Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Thới Hiệp Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái hơn trong những ngày nóng bức của mùa hè. Tuy nhiên, máy lạnh cũng là thiết bị dễ bị hư hỏng nếu không được sử dụng và bảo trì đúng cách. Vì vậy, việc sửa chữa máy lạnh đôi khi là rất cần thiết.

Trong phường Tân Thới Hiệp Q12, có nhiều công ty sửa máy lạnh, tuy nhiên chỉ có vài công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phổ biến nhất trong khu vực này.

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Long Khánh

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Long Khánh là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa máy lạnh phường Tân Thới Hiệp Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ của mình.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Long Khánh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp khách hàng chọn lựa máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 62 TTH06 KP2, F, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Hòa Phát

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Hòa Phát là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh được ưa chuộng nhất ở phường Tân Thới Hiệp Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Hòa Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các thiết bị máy lạnh mới và phụ kiện liên quan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 137 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Sài Gòn

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh hàng đầu tại phường Tân Thới Hiệp Q12. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã đạt được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cũng có thể thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho máy lạnh của khách hàng để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt và bảo trì hệ thống máy lạnh cho các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp lớn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 200 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Quang Minh

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Quang Minh là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh phường Tân Thới Hiệp Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Lạnh Quang Minh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp khách hàng chọn lựa máy lạnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Hèm, 39 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc sửa chữa máy lạnh đôi khi là rất cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị này. Trong phường Tân Thới Hiệp Q12, có nhiều công ty sửa máy lạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để chọn lựa được một công ty sửa chữa máy lạnh uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là điều không phải ai cũng dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *