Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Hòa Thạnh

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta cần nó để làm mát không gian sống và làm việc của mình. Nhưng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy lạnh cũng có thể bị hỏng và cần được sửa chữa. Đó là lý do tại sao sự xuất hiện của các công ty sửa máy lạnh là cần thiết. Trong khu phố Hòa Thạnh, có nhiều công ty sửa máy lạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất, chỉ có top 4 công ty sửa máy lạnh phường Hòa Thạnh được đánh giá cao nhất. Dưới đây là bài viết đánh giá top 4 công ty sửa máy lạnh phường Hòa Thạnh.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Tài Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Tài được thành lập từ năm 2003, có trụ sở tại số 98, đường 3/2, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, công ty đã trở thành một trong những công ty sửa máy lạnh phổ biến và được tin cậy nhất tại khu vực phường Hòa Thạnh. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Tài luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Công ty còn có các chính sách bảo hành linh hoạt và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 318/1 Trịnh Đình Trọng, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát được thành lập từ năm 2008 và có trụ sở tại đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát đã trở thành một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín tại khu vực Hòa Thạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì, và lắp đặt máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ khác như vệ sinh máy lạnh, nạp gas, và thay thế linh kiện máy lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ vì công ty cam kết đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 41 Đoàn Hồng Phước, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành được thành lập từ năm 2005 và có trụ sở tại số 150, đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành đã trở thành một trong những công ty sửa máy lạnh được khách hàng đánh giá cao nhất tại Hòa Thạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty còn có các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nạp gas, và thay thế linh kiện máy lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ vì công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho máy lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành còn có chính sách bảo trì định kỳ máy lạnh để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 452 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Bình Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Bình được thành lập từ năm 2012 và có trụ sở tại số 29, đường số 5, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Bình đã xây dựng được uy tín và chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng tại khu vực Hòa Thạnh.

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Bình có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty còn có các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nạp gas, và thay thế linh kiện máy lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Bình có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ vì công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho máy lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Các công ty này cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh, và các dịch vụ khác như vệ sinh máy lạnh, nạp gas, thay thế linh kiện máy lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *