Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Hiệp Tân

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM là một trong những khu vực có nhu cầu sửa máy lạnh lớn tại thành phố. Với thị trường sửa máy lạnh ngày càng phát triển, khách hàng đang đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn đối với các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì máy lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Minh Châu

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Minh Châu là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn và được đào tạo bài bản, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh chất lượng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa máy lạnh, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh. Để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, công ty còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra định kỳ và thay thế linh kiện hư hỏng cho máy lạnh của khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Minh Châu cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Khách hàng của công ty sẽ được hưởng mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 189 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Thành

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Thành là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Với tiêu chí “uy tín – chất lượng – hiệu quả”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa máy lạnh, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh. Công ty cung cấp các giải pháp sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng cho máy lạnh của khách hàng để máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Thành còn có chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí để giải đáp các thắc mắc và lựa chọn giải pháp sửa chữa, lắp đặt máy lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 150 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hải Long

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hải Long là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM khi cần sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa máy lạnh, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại, chất lượng để đảm bảo công tác sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và đạt được chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hải Long còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa máy lạnh tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 175 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Phát là một trong những công ty hàng đầu tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa máy lạnh, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để đảm bảo các dịch vụ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Nam Phát còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng cung cấp các giải pháp tối ưu về tiết kiệm năng lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 211 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đó là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và tìm được đơn vị sửa chữa máy lạnh chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *