Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường An Phú Đông Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường An Phú Đông, Quận 12 là một trong những khu vực đông đúc và phát triển nhất tại TP.HCM. Với môi trường sống đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, việc sử dụng máy lạnh để giải quyết nhu cầu là không thể thiếu. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh trong thời gian dài có thể gây ra một số sự cố như hư hỏng, không lạnh hoặc tốn nhiều điện năng. Để giải quyết những vấn đề này, cần phải tìm đến các công ty sửa máy lạnh uy tín. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường An Phú Đông, Quận 12 mà bạn có thể tham khảo.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường An Phú Đông, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tay nghề tốt, công ty sẽ nhanh chóng khắc phục mọi sự cố về máy lạnh của bạn. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và khách sạn với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh để giúp máy hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 47c Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM – DV Điện Lạnh Quang Vinh

Công ty TNHH TM – DV Điện Lạnh Quang Vinh là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường An Phú Đông, Quận 12. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và khách sạn với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có trình độ chuyên môn tốt. Các dịch vụ của công ty được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cam kết sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, kiểm tra định kỳ và thay thế linh kiện hư hỏng để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công ty TNHH TM – DV Điện Lạnh Quang Vinh cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 89 Đ. Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường An Phú Đông, Quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và khách sạn với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trình độ chuyên môn tốt. Các dịch vụ của công ty được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cam kết sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, kiểm tra định kỳ và thay thế linh kiện hư hỏng để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1671/1B Tổ 19 kp1, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Khang

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Khang là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại phường An Phú Đông, Quận 12. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và khách sạn với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trình độ chuyên môn tốt. Các dịch vụ của công ty được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cam kết sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, kiểm tra định kỳ và thay thế linh kiện hư hỏng để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Khang cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 156 Đ. Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường An Phú Đông, Quận 12. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt và được đào tạo bài bản. Họ cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, kiểm tra định kỳ và thay thế linh kiện hư hỏng để giúp máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *