Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Hưng Thuận Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM là một khu vực phát triển đầy tiềm năng với nhiều tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, cửa hàng, văn phòng và nhà ở. Với số lượng lớn các thiết bị điện tử, trong đó có máy lạnh, nhu cầu sửa chữa máy lạnh cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện có nhiều công ty sửa máy lạnh hoạt động tại phường Tân Hưng Thuận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa máy lạnh phổ biến và đáng tin cậy nhất tại khu vực này.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Vũ

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Vũ được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty chuyên sửa chữa, bảo trì, lắp đặt các loại máy lạnh cho cả hộ gia đình và các công trình xây dựng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Vũ cũng sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng cho mỗi dịch vụ sửa chữa. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp cho khách hàng các gói bảo trì để đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2094 QL1A, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hiền Đức

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hiền Đức là một trong những công ty sửa máy lạnh được khách hàng tại phường Tân Hưng Thuận tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho các hộ gia đình và các công trình xây dựng với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hiền Đức cũng chú trọng đến việc sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói bảo trì định kỳ để đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động ổn định và tránh những sự cố không đáng có.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hiền Đức cũng nổi tiếng với dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường số 5, CVPM, Quang Trung, Phường 14, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Thạnh Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Thạnh Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Tân Hưng Thuận. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Thạnh Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho cả hộ gia đình và các công trình xây dựng với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Công ty cũng sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các gói bảo trì định kỳ để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Thạnh Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 47 Tổ 12 Kp1, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV TM Điện Lạnh Mạnh Quang

Công Ty TNHH MTV TM Điện Lạnh Mạnh Quang là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại phường Tân Hưng Thuận. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và đào tạo bài bản.

Công ty TNHH MTV TM Điện Lạnh Mạnh Quang cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho cả hộ gia đình và các công trình xây dựng với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Công ty sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và tránh những sự cố không đáng có. Công ty TNHH MTV TM Điện Lạnh Mạnh Quang luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 201 Đường Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi cần sửa chữa hoặc bảo trì máy lạnh. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đào tạo bài bản. Các công ty này cũng sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, các công ty này còn cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và tránh những sự cố không đáng có. Với những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phù hợp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của những công ty trên.

Trên đây là bài viết tổng quan về top 4 công ty sửa máy lạnh phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *