Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thạnh Xuân Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Thạnh Xuân Q12 là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng dân cư ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng ngày càng cao. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Thạnh Xuân Q12.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Duy:

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Duy là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại phường Thạnh Xuân Q12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại địa bàn này.

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Duy cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế các bộ phận máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm để sửa chữa các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Toshiba, Fujitsu, Sharp và nhiều hơn nữa.

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Duy cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 46 Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh An Phúc:

Công ty TNHH Điện Lạnh An Phúc là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Thạnh Xuân Q12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh An Phúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế các bộ phận máy lạnh cho các khách hàng tại phường Thạnh Xuân Q12. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, Toshiba, LG và Samsung. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kỹ năng và kinh nghiệm để sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu này.

Công ty TNHH Điện Lạnh An Phúc cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng cho mỗi dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng các gói bảo trì để giúp đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 403 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71514, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Anh:

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Anh là một công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại phường Thạnh Xuân Q12. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế các bộ phận máy lạnh. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu để sửa chữa các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, Toshiba, LG và Samsung.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Anh cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng các gói bảo trì để giúp đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 136C Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Thanh:

Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Thanh là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại phường Thạnh Xuân Q12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Thanh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế các bộ

phận máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, Toshiba, LG và Samsung. Công ty cũng đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng cho mỗi dịch vụ sửa chữa.

Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Thanh cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng các gói bảo trì để giúp đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65/4 Tổ 20 Kp1, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố

Như vậy, đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Thạnh Xuân Q12 mà bạn có thể tin tưởng khi cần sửa chữa máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các linh kiện chính hãng và cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các công ty trên chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, khi chọn công ty sửa máy lạnh, bạn nên cân nhắc các yếu tố như đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, độ tin cậy của linh kiện được sử dụng, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Bằng cách chọn các công ty sửa máy lạnh uy tín như các công ty trên, bạn sẽ được đảm bảo mọi yếu tố trên và có thể yên tâm sử dụng máy lạnh của mình mà không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *