Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thạnh Lộc Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình và các công ty, vì nó mang lại không khí mát mẻ và thoải mái trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, sửa máy lạnh có thể là một công việc khó khăn và phức tạp nếu bạn không biết cách thực hiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh phường Thạnh Lộc Q12 tại thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn:

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Thạnh Lộc Q12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có thể xử lý các vấn đề liên quan đến máy lạnh của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì, lắp đặt và thay thế các bộ phận máy lạnh. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Toshiba, Fujitsu, Sharp và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 197 Đường TL 19, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Hồng Phát:

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Hồng Phát là một trong những công ty có uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Thạnh Lộc Q12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa máy lạnh.

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Hồng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại phường Thạnh Lộc Q12. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Toshiba, Fujitsu, Sharp và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 Cầu Thơ Du, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát:

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh phổ biến và có uy tín tại phường Thạnh Lộc Q12. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế các bộ phận máy lạnh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Toshiba, Fujitsu, Sharp và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, 130/19 tổ 7 Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm:

Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Thạnh Lộc Q12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm sửa máy lạnh phường Thạnh Lộc Q12. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Samsung, LG, Toshiba, Fujitsu, Sharp và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 197/42/58 Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết:

Tất cả các công ty sửa máy lạnh trên đều là những công ty uy tín và chuyên nghiệp tại phường Thạnh Lộc Q12. Tuy nhiên, khi chọn một công ty để sửa chữa máy lạnh, bạn nên xem xét các yếu tố khác nhau như chi phí, độ tin cậy và thời gian sửa chữa. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của người thân hoặc bạn bè để tìm hiểu về các công ty sửa máy lạnh đáng tin cậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *