Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường An Khánh Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Trong thời đại hiện nay, máy lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, máy lạnh cũng như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác đều có thể gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng. Để giải quyết các vấn đề này, các công ty sửa chữa máy lạnh được thành lập và phát triển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường An Khánh, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hiệp Phát

Được thành lập từ năm 2011, Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hiệp Phát đã trở thành một trong những công ty sửa máy lạnh phường An Khánh, quận 2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hiệp Phát có đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ để phục vụ việc sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các phần mềm và công nghệ mới nhất để kiểm tra và xác định lỗi của máy lạnh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hiệp Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, tại cơ quan, tại công trình xây dựng, tại nhà hàng, khách sạn và nhiều địa điểm khác. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa.

Địa chỉ: 121 Trần Não, An Khánh, Quận 2
Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)
Số điện thoại liên hệ: 0909774995

  1. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những công ty sửa máy lạnh tại phường An Khánh, quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Bách Khoa đã có được nhiều thành tựu và uy tín. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Bách Khoa có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Bách Khoa sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ để phục vụ việc sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các phần mềm và công nghệ mới nhất để kiểm tra và xác định lỗi của máy lạnh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, tại cơ quan, tại công trình xây dựng, tại nhà hàng, khách sạn và nhiều địa điểm khác. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa.

Địa chỉ: 12 Đường số 7, Khu phố 1, Phường An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)
Số điện thoại liên hệ: 0902456027

  1. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Phúc

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Phúc là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh phường An Khánh, quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị hiện đại, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Phúc có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, đặc biệt là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung và Mitsubishi Electric. Công ty sử dụng các phần mềm và công nghệ mới nhất để kiểm tra và xác định lỗi của máy lạnh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, tại cơ quan, tại công trình xây dựng, tại nhà hàng, khách sạn và nhiều địa điểm khác. Đặc biệt, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên nhanh nhẹn, tận tâm và có khả năng giải quyết các sự cố nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Ngoài ra, công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Phúc còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Địa chỉ: 268 Đường số 12, An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)
Số điện thoại liên hệ: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nhiệt Tâm

Công ty TNHH Điện Lạnh Nhiệt Tâm là một trong những địa chỉ tin cậy cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại phường An Khánh, quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề thành thạo và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty TNHH Điện Lạnh Nhiệt Tâm sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ để phục vụ việc sửa chữa máy lạnh, đảm bảo cho khách hàng nhận được dịch vụ nhanh chóng và chất lượng. Công ty cũng sử dụng các phần mềm và công nghệ mới nhất để kiểm tra và xác định lỗi của máy lạnh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Nhiệt Tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, tại cơ quan, tại công trình xây dựng, tại nhà hàng, khách sạn và nhiều địa điểm khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có khả năng giải quyết các sự cố nhanh chóng và chính xác, đảm bảo cho khách hàng không bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Nhiệt Tâm còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Địa chỉ: 155 Lương Đình Của, An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)
Số điện thoại liên hệ: 0977041920

Trên đây là tóm tắt về tốp 4 công ty sửa máy lạnh tại phường An Khánh, quận 2. Những công ty này đều có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn khi cần sửa chữa máy lạnh tại khu vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *