Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường An Lợi Đông Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Trong thời tiết oi bức của Sài Gòn, máy lạnh đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình và văn phòng. Tuy nhiên, như bao thiết bị điện tử khác, máy lạnh cũng dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Đó là lý do tại sao sửa máy lạnh là một nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tốp 4 công ty sửa máy lạnh được đánh giá cao tại khu vực này.

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Lạc Hồng

Công ty sửa chữa máy lạnh Lạc Hồng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty Lạc Hồng có thể sửa chữa mọi loại máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic, LG, Samsung cho đến các loại máy lạnh tầm trung và thấp hơn. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và nạp gas máy lạnh.

Khách hàng của công ty sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp khách hàng tìm hiểu về máy lạnh và cách sử dụng máy lạnh đúng cách.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 19 Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Thành Công

Công ty sửa chữa máy lạnh Thành Công là một đơn vị uy tín khác tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố với máy lạnh của mình.

Công ty Thành Công có thể sửa chữa và bảo dưỡng mọi loại máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Gree, Sharp cho đến các loại máy lạnh khác. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể thực hiện các dịch vụ như lắp đặt máy lạnh, thay thế linh kiện máy lạnh và nạp gas máy lạnh.

Công ty Thành Công cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng và bảo dưỡng máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2 / 6A Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Khang Thịnh

Công ty sửa chữa máy lạnh Khang Thịnh là một trong những công ty sửa máy lạnh Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty Khang Thịnh có thể sửa chữa mọi loại máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, LG, Samsung cho đến các loại máy lạnh tầm trung và thấp hơn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, thay thế linh kiện máy lạnh và nạp gas máy lạnh.

Công ty Khang Thịnh cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý và dịch vụ sửa chữa chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 4 Số 45, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Phúc Lộc

Công ty sửa chữa máy lạnh Phúc Lộc là một đơn vị sửa máy lạnh tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố với máy lạnh của mình.

Công ty Phúc Lộc có thể sửa chữa mọi loại máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, LG, Samsung cho đến các loại máy lạnh khác. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh và thay thế linh kiện máy lạnh.

Công ty Phúc Lộc cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành lâu dài để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95/23 Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa chữa máy lạnh Phường An Lợi Đông, Quận 2, bạn có thể tham khảo những địa chỉ công ty sửa chữa máy lạnh nổi tiếng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để giúp bạn giải quyết mọi sự cố với máy lạnh của mình. Bạn cũng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ của các công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *