Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tăng Nhơn Phú B Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là trong những ngày nắng nóng hay trong những tháng mùa hè oi bức, máy lạnh sẽ giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên thoải mái hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy lạnh cũng sẽ gặp phải các vấn đề về kỹ thuật và cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nhiều người sử dụng máy lạnh, đặc biệt là trong những tháng mùa hè. Với sự phát triển của thị trường máy lạnh, có rất nhiều công ty sửa chữa máy lạnh phục vụ khách hàng trong khu vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9.

  1. Công ty Thành Đạt – Sửa Máy Lạnh Quận 9

Công ty Thành Đạt là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung, Carrier, Gree,… Đội ngũ nhân viên tại công ty Thành Đạt đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, đảm bảo giải quyết sự cố của máy lạnh nhanh chóng, hiệu quả và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty Thành Đạt còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, vệ sinh, bảo trì máy lạnh,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Lo BT, Đường D2, KCNC,, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Hưng Phát – Sửa Máy Lạnh Tại Phường Tăng Nhơn Phú

Công ty Điện Lạnh Hưng Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh tại Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Điện Lạnh Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và hiệu quả nhất. Công ty chuyên sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Carrier, Gree,… với mức giá cạnh tranh nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Điện Lạnh Hưng Phát vì công ty cam kết sẽ luôn giữ gìn uy tín và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 263 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Quang Thanh – Sửa Máy Lạnh Phường Tăng Nhơn Phú

Công ty Điện Lạnh Quang Thanh là một trong những công ty sửa máy lạnh phổ biến tại Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty Điện Lạnh Quang Thanh đều được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty Điện Lạnh Quang Thanh còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và sử dụng máy lạnh hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 179 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Phúc – Sửa Máy Lạnh Quận 9

Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Phúc là một trong những công ty sửa máy lạnh có uy tín tại Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và hiệu quả nhất. Công ty chuyên sửa chữa, bảo trì và lắp

đặt máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Carrier,… với mức giá cạnh tranh nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Sửa Máy Lạnh Tân Phúc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, kiểm tra và sửa chữa máy lạnh của mình để đảm bảo sử dụng máy lạnh trong tình trạng hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, công ty Sửa Máy Lạnh Tân Phúc còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ, lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh, cung cấp phụ kiện và linh kiện cho các loại máy lạnh. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 26 Số 5, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 71211, Việt Nam

Tóm lại, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9 là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với nhiều cơ sở kinh doanh và dân cư đông đúc. Việc sử dụng máy lạnh là rất phổ biến và cần thiết, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và an toàn, việc sửa chữa, bảo trì và vệ sinh định kỳ là rất quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *