Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tăng Nhơn Phú A Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 là một trong những khu vực đông đúc và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây cũng rất cao. Tuy nhiên, việc sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh không phải ai cũng biết cách. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9.

  1. Công ty sửa máy lạnh Bách Khoa

Công ty sửa máy lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Bách Khoa cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Bách Khoa cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, thay thế linh kiện máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Lo BT, Đường D2, KCNC,, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy lạnh Tân Phúc

Công ty sửa máy lạnh Tân Phúc là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty Tân Phúc cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Tân Phúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, thay thế linh kiện máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 263 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy lạnh Điện Lạnh Ngọc Thành

Công ty sửa máy lạnh Điện Lạnh Ngọc Thành là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Ngọc Thành có tay nghề cao và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh.

Công ty Ngọc Thành cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, thay thế linh kiện máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 179 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy lạnh Ánh Sáng

Công ty sửa máy lạnh Ánh Sáng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty Ánh Sáng cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Ánh Sáng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, thay thế linh kiện máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 26 Số 5, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 71211, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh. Họ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện và vệ sinh máy lạnh với giá cả hợp lý và chế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *