Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Phước Long B Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong các thành phố đông đúc và nóng bức như Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy lạnh cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Phước Long

Công ty Sửa Máy Lạnh Phước Long được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Phường Phước Long B và các khu vực lân cận.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Gree, Midea, và nhiều hãng khác. Với phương châm “chất lượng đặt lên hàng đầu”, công ty Sửa Máy Lạnh Phước Long cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 116 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Minh Long

Công ty Sửa Máy Lạnh Minh Long cũng là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa máy lạnh Phường Phước Long B. Công ty được thành lập từ năm 2010, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Sửa Máy Lạnh Minh Long được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 323 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Đại Thắng

Công ty Sửa Máy Lạnh Đại Thắng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Phước Long B. Được thành lập từ năm 2012, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy lạnh.

Công ty Sửa Máy Lạnh Đại Thắng có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu các trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1D Đường Số 22, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Vĩnh Phát

Công ty Sửa Máy Lạnh Vĩnh Phát là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể tìm kiếm dịch vụ sửa máy lạnh tại Phường Phước Long B. Được thành lập từ năm 2015, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Công ty Sửa Máy Lạnh Vĩnh Phát có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Gree, Midea, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu các trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 61A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa máy lạnh là một công việc khó khăn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tay nghề cao và kinh nghiệm. Với những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp như công ty Sửa Máy Lạnh Phước Long B, công ty Sửa Máy Lạnh Minh Long, công ty Sửa Máy Lạnh Đại Thắng và công ty Sửa Máy Lạnh Vĩnh Phát, khách hàng có thể yên tâm rằng máy lạnh của mình sẽ được sửa chữa và bảo trì một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *