Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Phú Trung

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Phú Trung, quận Tân Phú là một trong những khu vực đông dân cư và có nhiều văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… Vì vậy, việc sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh là rất cần thiết để đảm bảo sự thoải mái cho mọi người trong những ngày nắng nóng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Phú Trung được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh tại phường Phú Trung được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tâm huyết trong công việc, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại. Khách hàng của công ty đánh giá cao sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời cũng hài lòng về chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141B Lê Lâm, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Kim

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Kim là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh tại phường Phú Trung được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nhiệt tình, công ty đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại. Khách hàng của công ty đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời cũng rất hài lòng về giá cả hợp lý và chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 184 Lê Lâm, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Vượng

Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Vượng là một trong những công ty sửa máy lạnh tại phường Phú Trung được khách hàng tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại. Khách hàng của công ty đánh giá cao về tốc độ phục vụ, chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời rất hài lòng về chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 275 Thạch Lam, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 72013, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng là địa chỉ sửa máy lạnh tại phường Phú Trung được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại. Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời cũng hài lòng về giá cả hợp lý và chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65 Quách Đình Bảo, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Phú Trung được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của các công ty này để đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm chi phí trong việc sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *