Thợ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình An Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Sửa máy lạnh là một trong những dịch vụ quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Với thời tiết ngày càng nóng, nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao và vấn đề sửa chữa máy lạnh ngày càng được quan tâm hơn. Đặc biệt, ở khu vực phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu sửa máy lạnh càng trở nên cấp thiết. Từ đó, nhiều công ty sửa máy lạnh đã ra đời, tuy nhiên, trong số đó chỉ có 4 công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Dưới đây là tốp 4 công ty sửa máy lạnh phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Thành: Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh phường Bình An, quận 2. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty đã đạt được uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba, LG, Samsung, Gree, Fujitsu, Electrolux, Hitachi, Sharp, Carrier, McQuay, York, v.v. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa các lỗi máy lạnh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, công ty còn cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 165 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

2. Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Quang: Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Quang là một trong những công ty sửa máy lạnh tại phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa các lỗi máy lạnh nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic, LG, Samsung, Gree, Fujitsu, Electrolux, Hitachi, Sharp, Carrier, McQuay, York, v.v. Với phương châm “Uy tín, chất lượng, trách nhiệm”, công ty TNHH Điện Lạnh Kim Quang luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 10 Đ. số 12, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hà: Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hà được thành lập từ năm 2005, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, công ty đã xây dựng được uy tín và chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Gree, Fujitsu, Electrolux, Hitachi, Sharp, Carrier, McQuay, York, v.v. Với phương châm “Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý”, công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hà đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sửa máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 110 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phòng: Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phòng là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì và vệ sinh các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba, LG, Samsung, Gree, Fujitsu, Electrolux, Hitachi, Sharp, Carrier, McQuay, York, v.v. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công ty còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 33/3 Đ. 9, Khu Phố 4, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là tốp 4 công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại phường Bình An, quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh và cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và đáng tin cậy.

Ngoài ra, các công ty này còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh. Điều này giúp cho các công ty có thể sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và vệ sinh các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Gree, Fujitsu, Electrolux, Hitachi, Sharp, Carrier, McQuay, York, v.v. một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tóm lại, phòng Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nhu cầu sửa máy lạnh cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty sửa máy lạnh, đánh giá các yếu tố khác nhau và lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *