Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Nguyễn Thái Bình Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc sử dụng máy lạnh trở nên quen thuộc và thiết yếu với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, việc sửa chữa máy lạnh khi gặp sự cố lại là một việc khá khó khăn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm. Với những yêu cầu đó, tốp 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 đã được khẳng định là những địa chỉ tin cậy cho những người dân trong khu vực này.

  1. Công ty cổ phần sửa chữa máy lạnh VinaCool Công ty VinaCool được biết đến như là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, VinaCool cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất có thể.

VinaCool có thể giúp khách hàng xử lý các sự cố về máy lạnh như: máy không hoạt động, máy hoạt động nhưng không lạnh, tiếng ồn khi hoạt động, máy tự động tắt hoặc bị chập điện. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ, vệ sinh máy lạnh và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Lạnh Hải Âu Công ty Hải Âu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Hải Âu luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty Hải Âu có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản để có thể xử lý mọi sự cố liên quan đến máy lạnh. Họ có thể sửa chữa máy lạnh các loại, bao gồm máy lạnh tủ đứng, máy lạnh tủ ngang, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần và máy lạnh đa dạng khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đức Anh Công ty Điện Lạnh Đức Anh được biết đến là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng.

Công ty Điện Lạnh Đức Anh có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị các công cụ hiện đại để xử lý các sự cố liên quan đến máy lạnh. Họ có thể sửa chữa và bảo trì máy lạnh các loại như máy lạnh tủ đứng, máy lạnh tủ ngang, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần và máy lạnh đa dạng khác. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh và thay thế linh kiện máy lạnh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Á Công ty Điện Lạnh Việt Á là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh hàng đầu tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được uy tín và độ tin cậy của khách hàng.

Công ty Điện Lạnh Việt Á có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản để có thể xử lý mọi sự cố liên quan đến máy lạnh. Họ có thể sửa chữa và bảo trì máy lạnh các loại như máy lạnh tủ đứng, máy lạnh tủ ngang, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần và máy lạnh đa dạng khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh và thay thế linh kiện máy lạnh để đảm bảo sức hoạt động của máy lạnh và kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 71010, Việt Nam

Trong tổng quan, việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của máy lạnh. Vì vậy, việc lựa chọn đúng đơn vị sửa chữa máy lạnh là rất quan trọng và có tác động lớn đến cuộc sống và công việc của mỗi người. Các công ty sửa máy lạnh tốp 4 tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 là những đơn vị sửa chữa máy lạnh đáng tin cậy và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *