Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Linh Trung

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Đối với cư dân sống tại Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, việc sử dụng máy lạnh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy lạnh cũng sẽ gặp phải các vấn đề kỹ thuật và cần phải được sửa chữa thường xuyên. Để giúp các cư dân tại Phường Linh Trung có được dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất, chúng tôi đã tìm hiểu và đánh giá các công ty sửa máy lạnh hàng đầu trong khu vực này. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Linh Trung.

  1. Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Thiên Hòa

Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Thiên Hòa là một trong những công ty hàng đầu tại Phường Linh Trung, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Thiên Hòa cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Các dịch vụ của công ty đều được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại máy lạnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49, Đường Số 9, Khu Phố 3, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Khoa Nguyễn

Công ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Khoa Nguyễn cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Linh Trung. Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn

Công ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Khoa Nguyễn có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 309 Quốc Lộ 13, P. Linh trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903078143

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phát

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại Phường Linh Trung. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy lạnh của khách hàng.

Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phát có chế độ bảo hành dài hạn và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 303 Quốc Lộ 13, P. Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977041920

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Linh Trung. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh có phương châm hoạt động “Khách hàng là trung tâm”, công ty luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng trong quá trình sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Với chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo, công ty đã thu hút được nhiều khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho các vấn đề liên quan đến máy lạnh tại Phường Linh Trung.

Ngoài ra, Công Ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh còn có các gói dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ, giúp khách hàng giảm thiểu các sự cố xảy ra với máy lạnh và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 222-224, Đường Đình Phong Phú, Phường Linh Trung, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902456027

Tóm lại, tại Phường Linh Trung, có rất nhiều công ty sửa máy lạnh có chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, các công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Phúc Hưng, Công Ty TNHH MTV TM DV Điện Lạnh Khoa Nguyễn, Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phát và Công Ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh được đánh giá là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Linh Trung hiện nay.

Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đặc biệt, tất cả các công ty đều có chế độ bảo hành tốt và cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi đến với các công ty này để sửa chữa và bảo trì máy lạnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *