Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Hiệp Bình Phước

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nó giúp chúng ta giải quyết vấn đề về nóng trong mùa hè và giữ ấm trong mùa đông. Tuy nhiên, máy lạnh cũng có thể gặp phải các sự cố khi sử dụng, đặc biệt là trong những nơi có khí hậu khắc nghiệt. Và đó là lý do tại sao sửa máy lạnh trở thành một ngành công nghiệp rất lớn và phát triển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Ngọc Anh

Công ty TNHH Điện Lạnh Ngọc Anh là một trong những công ty hàng đầu tại Phường Hiệp Bình Phước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho khách hàng của mình. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Điện Lạnh Ngọc Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh như: vệ sinh máy lạnh, thay thế linh kiện, sửa chữa máy lạnh bị hỏng, cài đặt máy lạnh mới và thay thế máy lạnh cũ. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo máy lạnh của khách hàng được hoạt động hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 13B Đ. Số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Phát là một công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty này đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Phát cung cấp nhiều loại dịch vụ như: vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo trì định kỳ và cài đặt máy lạnh mới. Đặc biệt, công ty này cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các tòa nhà, văn phòng và khu công nghiệp.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Phát đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Công ty luôn cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 2 Đường số 18, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phú là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Hiệp Bình Phước. Công ty này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng máy lạnh khác nhau.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh như: vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh hỏng, thay thế linh kiện, bảo trì định kỳ và cài đặt máy lạnh mới. Công ty này cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Đường 38 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Việt

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Việt là một trong những công ty sửa máy lạnh Phường Hiệp Bình Phước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty này đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao và uy tín.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh như: vệ sinh máy lạnh, thay thế linh kiện, sửa chữa máy lạnh bị hỏng, cài đặt máy lạnh mới và bảo trì định kỳ. Công ty cũng có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình xây dựng, nhà ở và các khu văn phòng.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Tân Việt đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Công ty luôn cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 85 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, 

Tổng kết

Từ những thông tin trên, có thể thấy rằng Phường Hiệp Bình Phước là nơi tập trung nhiều công ty sửa máy lạnh uy tín, chất lượng. Để lựa chọn được công ty sửa máy lạnh phù hợp, khách hàng nên xem xét các tiêu chí như: kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ.

Qua đánh giá và so sánh, có thể liệt kê top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Hiệp Bình Phước gồm: Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Thành, Công ty TNHH Điện Lạnh Thịnh Phát, Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phú và Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Việt.

Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng máy lạnh khác nhau và cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, các công ty còn có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình xây dựng, nhà ở và các khu văn phòng.

Tuy nhiên, khách hàng nên xem xét kỹ các tiêu chí như giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ để lựa chọn được công ty sửa máy lạnh phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *