Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Linh Chiểu

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Linh Chiểu là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Với sự phát triển của các khu công nghiệp, khu dân cư, khu thương mại, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh thường xuyên cũng dẫn đến các sự cố, lỗi kỹ thuật, do đó, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng trở nên cực kỳ cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Linh Chiểu.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại Phường Linh Chiểu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Vạn Phát đã và đang đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng tại khu vực này.

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, lắp đặt máy lạnh với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Vạn Phát cũng đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng và đồng bộ, giúp máy lạnh hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng.

Với phương châm khách hàng là trên hết, công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Phát cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Đường Số 12, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0902456027

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Linh Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Tân Phát cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng tại Phường Linh Chiểu. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, công ty luôn nỗ lực để đem lại dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng, đồng bộ và thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng. Điều đó giúp cho các máy lạnh hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và bền bỉ hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Đường Số 12, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn cũng là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy lạnh tại Phường Linh Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Anh Tuấn cam kết sẽ đem đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại Phường Linh Chiểu. Công ty cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, đồng bộ để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Đường số 10, Phường Linh Chiểu , Thủ đức
Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh Phường Linh Chiểu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Minh Hiếu đã và đang đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng tại khu vực này.

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng tại Phường Linh Chiểu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có tay nghề cao, am hiểu sâu về các loại máy lạnh và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu còn có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Điều này cho thấy, công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 đường số 1, Phường Linh CHiểu, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0977041920

Tổng kết

Tất cả những công ty sửa máy lạnh tại Phường Linh Chiểu trên đều là những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh của mình. Các công ty này đều sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu sâu về các loại máy lạnh và sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, các công ty còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giúp khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trong số các công ty trên, Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Hải và Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên và chế độ bảo hành. Tuy nhiên, các công ty còn lại cũng là những lựa chọn tốt cho khách hàng khi cần sửa chữa máy lạnh.

Vì vậy, khi cần sửa chữa máy lạnh tại Phường Linh Chiểu, khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty trên để có thể lựa chọn được địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *