Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Linh Đông

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Linh Đông, quận Thủ Đức là một khu vực tập trung nhiều các công ty, doanh nghiệp và khu dân cư đông đúc. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy lạnh ở đây là rất lớn. Để đảm bảo cho việc sử dụng máy lạnh được hiệu quả và bền vững, việc sửa chữa, bảo trì máy lạnh là rất quan trọng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Linh Đông được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  1. Công ty Điện Lạnh Anh Khoa

Công ty Điện Lạnh Anh Khoa là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lạnh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic, LG,… Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 7/4A3 Đ. Linh Đông, KP7, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Vĩnh Phát

Công ty Điện Lạnh Vĩnh Phát là một trong những đơn vị sửa máy lạnh hàng đầu tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lạnh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Panasonic, LG,… Công ty cũng có chính sách bảo hành và bảo trì tốt, giá cả cạnh tranh và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 37 Đường Số 22, Kp7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Với đội ngũ k

ỹ thuật viên tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Panasonic, LG,… Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì tốt, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình. Công ty Điện Lạnh Sài Gòn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 53 Đ. Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Hiển Long

Công ty Điện Lạnh Hiển Long là một trong những đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lạnh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic, LG,… Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Ngoài ra, các công ty này còn có các dịch vụ khác như lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh, giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động tốt nhất của máy lạnh. Điều này cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và tăng độ bền vững của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 178 Đ. Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Linh Đông được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi có nhu cầu sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt máy lạnh, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các công ty này để được hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo hiệu quả sử dụng máy lạnh lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *