Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Linh Tây

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Linh Tây là một trong những khu vực đông dân cư và phát triển nhất tại quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây cũng rất cao. Tuy nhiên, máy lạnh cũng là một thiết bị điện tử, khi sử dụng trong thời gian dài có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật như hư hỏng, không hoạt động đúng cách, thiếu gas, thiết bị quá lâu mà không được bảo dưỡng, vệ sinh… Điều này khiến cho việc tìm kiếm các đơn vị sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại phường Linh Tây trở nên cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 4 công ty sửa máy lạnh phường Linh Tây được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  1. Công ty Điện Lạnh Hoàng Việt

Công ty Điện Lạnh Hoàng Việt là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại phường Linh Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Panasonic, LG,… Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì tốt, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình. Công ty Điện Lạnh Hoàng Việt luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 11/6 Đường số 5, Khu Phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Tân Phát

Công ty Điện Lạnh Tân Phát là một đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại phường Linh Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty đều được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành tốt và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 16 + 16A + 16B, Đ. Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Bảo Anh

Công ty Điện Lạnh Bảo Anh là một trong những đơn vị sửa máy lạnh có uy tín và chất lượng tại phường Linh Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh đúng kỹ thuật, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh định kỳ và bảo hành sản phẩm đến 24 tháng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Đường số 5, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Tiến Dũng

Công ty Điện Lạnh Tiến Dũng là một trong những đơn vị sửa máy lạnh có uy tín và chất lượng tại phường Linh Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh đúng kỹ thuật, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả. Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic, Toshiba, LG,… Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tốt và đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 57 Hẻm 3, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Linh Tây được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, các công ty này cam kết sửa chữa máy lạnh uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *