Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Thọ

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Bình Thọ là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển nhanh chóng của khu vực, nhu cầu sử dụng máy lạnh trong các gia đình và doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lạnh, việc sửa chữa và bảo trì thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Bình Thọ.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Bình Thọ. Công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh trong nhiều năm và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Công ty cũng sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Đặc biệt, công ty còn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 53 Đường số 13, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh An Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh An Thịnh cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Bình Thọ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc sửa chữa máy lạnh. Họ sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của họ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy lạnh và kéo dài tuổi thọ của máy. Công ty cũng đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho khách hàng thông qua việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 72 Nguyễn Bá Luật, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt là một công ty chuyên sửa chữa máy lạnh tại phường Bình Thọ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc sửa chữa máy lạnh. Công ty sử dụng các thiết bị và công cụ hiện đại nhất để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong việc sửa chữa máy lạnh. Công ty cũng đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho khách hàng thông qua việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 44 Đường Số 6, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Trường Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Bình Thọ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc sửa chữa máy lạnh. Họ sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của họ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy lạnh và kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 4 Đ. Số 4, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Bình Thọ. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sử dụng các thiết bị và công cụ hiện đại để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong việc sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, các công ty này cũng đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho khách hàng thông qua việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *