Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Trị Đông B

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Bình Trị Đông B là một trong những khu vực đông đúc và sầm uất tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy lạnh của cư dân tại đây là rất cao. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng và sự cố về kỹ thuật, máy lạnh có thể gặp phải các vấn đề như hư hỏng, không hoạt động tốt, gây ồn, tiêu tốn năng lượng, v.v… Vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh tại Phường Bình Trị Đông B rất cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín tại khu vực này:

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phước Tín

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phước Tín là một trong những công ty sửa máy lạnh Phường Bình Trị Đông B. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng của công ty đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên, cũng như sự nhanh chóng và hiệu quả trong sửa chữa máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 111 Đ. Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tùng

Công Ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tùng là một trong những công ty sửa máy lạnh tốt nhất tại Phường Bình Trị Đông B. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng của công ty đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của nhân viên và tốc độ phục vụ. Ngoài ra, giá cả cũng được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 111 Đ. Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Việt Á

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Việt Á là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Trị Đông B. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa máy lạnh đảm bảo hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo giá cả hợp lý.

Khách hàng của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Việt Á đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chu đáo. Ngoài ra, công ty cũng được đánh giá cao về thời gian phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 292 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hải Long

Công Ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hải Long là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Trị Đông B. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh cho các khách hàng tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm, công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Khách hàng của Công Ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hải Long đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và trung thực. Ngoài ra, công ty cũng được đánh giá cao về thời gian phục vụ nhanh chóng và hiệu quả, cũng như giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 26d Đ. 18B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Trị Đông B. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, tất cả các công ty đều có thời gian phục vụ nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi công ty cũng có những ưu điểm và đặc điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Có thể thấy, công ty sửa máy lạnh nào cũng quan trọng đến tính chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên, cũng như sự đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý của dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, lắp đặt hoặc di chuyển máy lạnh tại Phường Bình Trị Đông B, hãy cân nhắc lựa chọn một trong những công ty sửa máy lạnh trên. Bạn có thể tham khảo thêm đánh giá của khách hàng trên các trang mạng xã hội và đánh giá online để có thêm thông tin và lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là bài viết giới thiệu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Trị Đông B. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được đối tác sửa máy lạnh phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *