Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Hưng Hòa A

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Bình Hưng Hòa A là một trong những khu vực sầm uất của quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, nơi đông đúc với nhiều cửa hàng, nhà hàng, chung cư và căn hộ. Với thời tiết nóng bức suốt cả năm, máy lạnh trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống của người dân tại đây. Vì vậy, việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt hoặc di chuyển máy lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa A là rất cần thiết và quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa A để giúp bạn lựa chọn đối tác phù hợp nhất.

  1. Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Điện Lạnh Hiệp Hòa

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Điện Lạnh Hiệp Hòa được thành lập từ năm 2000, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh tại Phường Bình Hưng Hòa A. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Công ty có các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, di chuyển máy lạnh, tháo lắp máy lạnh. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy lạnh, giúp khách hàng giữ được máy lạnh sạch sẽ, hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng, đúng giá, nhanh chóng và hiệu quả”, công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Điện Lạnh Hiệp Hòa luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Đường số 21, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nam Phong

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nam Phong là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Hưng Hòa A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì thế, công ty Nam Phong luôn đảm bảo sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty Nam Phong có các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh, đặc biệt là các loại máy lạnh công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy lạnh, giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của máy.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Nam Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 26d Đ. 18B, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Lợi

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Lợi là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Hưng Hòa A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh.

Công ty Tân Lợi có các dịch vụ như sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và di chuyển máy lạnh. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy lạnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa và duy trì hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng, đúng giá và nhanh chóng”, công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Lợi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 31/20, Khu Phố 14, Đường Số 3, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phương Anh

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phương Anh là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Hưng Hòa A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh các loại.

Công ty Phương Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn lựa chọn máy lạnh phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phương Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “Uy tín, chất lượng, nhanh chóng và đúng giá”. Công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong mọi tình huống để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất trên thị trường để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Bình Hưng Hòa A đã giúp cho cộng đồng dân cư tại đây có thể yên tâm về việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Chúng ta không chỉ cần tìm kiếm các công ty có uy tín và kinh nghiệm, mà còn cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ có phương châm chất lượng, nhanh chóng và đúng giá để đảm bảo sự hài lòng và an tâm của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 31/63/20 Đường số 3, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là những công ty sửa máy lạnh Phường Bình Hưng Hòa A mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn các đơn vị sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *