Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Cát Lái Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Trong thời đại công nghệ ngày nay, máy lạnh trở thành thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình và các công ty. Với việc sử dụng máy lạnh thường xuyên, việc sửa chữa và bảo trì cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tốp 4 công ty sửa máy lạnh phường Cát Lái, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Cát Lái. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi Electric, LG, Samsung và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sử dụng và bảo trì máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 001 LÔ A1, F TML, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Cổ phần Điện Lạnh Lộc Hòa

Công ty Cổ phần Điện Lạnh Lộc Hòa là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Cát Lái, Quận 2. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng và các khu căn hộ chung cư.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba và nhiều thương hiệu khác. Các dịch vụ của công ty luôn đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 61 Đường Số 7, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM Dịch Vụ Điện Lạnh Ngọc Huy

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Ngọc Huy là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Cát Lái. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến sử dụng và bảo trì máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 253 Đường Lê Văn Thịnh, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Trường Thịnh

Công ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Trường Thịnh là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín tại phường Cát Lái. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi Electric, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sử dụng và bảo trì máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Bình Trưng, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là tốp 4 công ty sửa chữa máy lạnh phường Cát Lái, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Các công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với thời gian hoàn thành nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *