Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Trưng Tây Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Sửa máy lạnh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng oi bức. Tại Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, có nhiều công ty sửa máy lạnh đang hoạt động, tuy nhiên, trong số đó, chỉ có 4 công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tốp 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Trưng Tây Q2.

1. Công Ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Gia Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Gia là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Bình Trưng Tây. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đảm bảo cho khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 202 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công Ty Sửa Máy Lạnh Việt Tiến Công ty Sửa Máy Lạnh Việt Tiến là một trong những đơn vị sửa máy lạnh tại Phường Bình Trưng Tây, Q2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị hiện đại, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả. Giá cả của công ty cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 283 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công Ty Sửa Máy Lạnh Thành Tâm Công Ty Sửa Máy Lạnh Thành Tâm được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại Phường Bình Trưng Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao và giá cả phù hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh định kỳ để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy lạnh và kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 170 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam4. Công Ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Công Ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể đến sửa chữa máy lạnh Phường Bình Trưng Tây, Q2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để có thể xử lý các sự cố máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, giá cả của công ty cũng rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 101 Đường số 39, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết Như vậy, trên đây là tốp 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với những địa chỉ này để sửa chữa máy lạnh của mình. Tất cả các công ty đều sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đảm bảo khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, giá cả của các công ty cũng rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chúc các bạn tìm được địa chỉ sửa máy lạnh phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *