Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Trị Đông A

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Với tầm quan trọng của nó, việc sửa chữa máy lạnh sẽ trở nên vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang sống tại Phường Bình Trị Đông A và cần sửa chữa máy lạnh của mình, đây là top 4 công ty sửa máy lạnh được đánh giá cao nhất trong khu vực này.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Khánh

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Khánh được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh Phường Bình Trị Đông A. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển máy lạnh cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Khách hàng của công ty đánh giá cao sự nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý của dịch vụ. Công ty còn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo cho tất cả các dịch vụ được cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 27/46 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy lạnh tại Phường Bình Trị Đông A. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng của công ty đảm bảo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của họ.

Công ty cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh và tính chuyên nghiệp của nhân viên. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng của các dịch vụ được cung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 790/72/12, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hải

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hải là một trong những công ty sửa máy lạnh được khách hàng tin tưởng tại Phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của nhân viên và tốc độ phục vụ. Ngoài ra, giá cả cũng được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 938/9A HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh có uy tín tại Phường Bình Trị Đông A. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tận tâm, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của nhân viên và sự nhanh chóng trong phục vụ. Giá cả cũng được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 243/33/22, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Bình Trị Đông A được đánh giá cao nhất. Tất cả các công ty này đều cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và di chuyển máy lạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Ngoài ra, tất cả các công ty này đều cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn đang cần sửa chữa máy lạnh tại Phường Bình Trị Đông A, hãy cân nhắc và lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *