Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Hiệp Thành Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Giới thiệu

Máy lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, máy lạnh cũng thường xuyên gặp phải các sự cố kỹ thuật như hỏng, bị chập điện, không hoạt động, không làm mát đủ, v.v. Khi gặp những sự cố này, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín là vô cùng quan trọng để giúp bạn khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động tốt của máy lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Hiệp Thành, quận 12.

II. Top 4 công ty sửa máy lạnh phường Hiệp Thành, quận 12

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Đạt Địa chỉ: 92/3A Nguyễn Thị Đặng, phường Hiệp Thành, quận 12 Điện thoại: 0902 661 921

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Đạt là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp ở phường Hiệp Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Công ty cũng cam kết cung cấp giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 267 Hiệp Thành 17, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Khang Anh Địa chỉ: 13/18/7 Đường 2, phường Hiệp Thành, quận 12 Điện thoại: 0938 663 233

Công Ty TNHH Điện Lạnh Khang Anh là một trong những công ty sửa máy lạnh có uy tín và chất lượng ở phường Hiệp Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 240 Đ. Hiệp Thành 13, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Tài Địa chỉ: 63/6 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12 Điện thoại: 0903 812 269

Công Ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Tài là một công ty sửa máy lạnh được khách hàng đánh giá cao ở phường Hiệp Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty cam kết cung cấp giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 287 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh An Khang Địa chỉ: 5/7 Tân Thới Nhất 9, phường Tân Thới Nhất, quận 12 Điện thoại: 0987 463 367

Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh An Khang là một công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy ở phường Hiệp Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công ty sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Công ty cam kết cung cấp giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 40/1 Tổ 23 Kp2, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

III. Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Hiệp Thành, quận 12 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý, chúng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được công ty sửa máy lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *