Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Phường Tăng Nhơn Phú B Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tăng Nhơn Phú B thuộc Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, là một khu vực phát triển và đông đúc dân cư. Với sự gia tăng số lượng máy lạnh trong các căn hộ, văn phòng và cửa hàng, việc vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh đóng vai trò quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của máy lạnh. Dưới đây là danh sách top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.

  1. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Phúc Hưng:

Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Phúc Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu về vệ sinh máy lạnh tại Phường Tăng Nhơn Phú B. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị các công cụ hiện đại, công ty này cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao. Công ty sẽ loại bỏ bụi bẩn và chất cặn bám trên bề mặt máy lạnh, vệ sinh lưới lọc và tiến hành kiểm tra, điều chỉnh hiệu suất làm lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Lo BT, Đường D2, KCNC,, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Thành Đạt:

Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Thành Đạt cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để vệ sinh máy lạnh tại Phường Tăng Nhơn Phú B. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh. Công ty sẽ làm sạch các bộ phận bên trong và bên ngoài của máy lạnh, kiểm tra và vệ sinh hệ thống làm lạnh để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 263 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Ánh Dương:

Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Ánh Dương cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại Phường Tăng Nhơn Phú B. Công ty này sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự sạch sẽ và hiệu quả của máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và có kiến thức chuyên sâu về các loại máy lạnh khác nhau, từ máy lạnh treo tường đến máy lạnh âm trần. Công ty cũng tư vấn khách hàng về cách bảo dưỡng máy lạnh để giữ cho máy luôn hoạt động ổn định.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 179 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Minh Tân:

Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh Minh Tân là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc vệ sinh máy lạnh tại Phường Tăng Nhơn Phú B. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến và chất tẩy rửa an toàn để làm sạch máy lạnh một cách hiệu quả và đảm bảo không gây hại cho môi trường. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kiến thức sâu về các thương hiệu máy lạnh phổ biến và có khả năng xử lý các sự cố và hỏng hóc phát sinh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 26 Số 5, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. Bạn có thể lựa chọn một trong số này để đảm bảo máy lạnh của bạn được vệ sinh và bảo trì một cách chuyên nghiệp, giúp máy lạnh hoạt động tốt và mang lại không gian thoáng mát và thoải mái cho bạn và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *