Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất đà nẵng

Bài Viết Về Gia Sư

Bạn ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu tìm trung tâm luyện thi IELTS chuẩn về chất lượng? Có quá nhiều trung tâm khiến bạn không phân biệt được thật hay giả để đăng ký? Đừng lo vì bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng mà bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS FIGHTER

Trung tâm xác định được sứ mệnh là mang đến kiến thức cho người học 1 cách hiệu quả nhất, giúp các bạn học viên dần cảm thấy thoải mái và đơn giản hơn với IELTS mà không còn bất kỳ khó nhằn nào. Đến với IELTS FIGHTER, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được đây không chỉ là một lớp học thông thường thầy dạy trò nghe mà là nơi bạn được thoải mái trao đổi về kiến thức, về kinh nghiệm, về những khó khăn để có thể chuẩn bị cho kỳ thi IELTS một cách tốt nhất và tự tin nhất. Vào tháng 10/2017 thì trung tâm đã chính thức trở thành đối tác của IDP – là một đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt và là một địa điểm học tập đáng tin cậy.

Khóa luyện thi IELTS nổi bật tại trung tâm là khóa học Pre-IELTS dành cho những bạn muốn thi IELTS nhưng trình độ Tiếng Anh vẫn chưa vững hoặc đang bị mất gốc kiến thức căn bản. Khóa học kéo dài trong 16 buổi với thời lượng 3 buổi/tuần, 02 tiếng/buổi, học phí khoảng 3.490.00VND. Khóa học này giúp bạn luyện tập 2 kỹ năng Reading và Listening là chủ yếu, sẽ có buổi kiểm tra cuối khóa để giúp bạn biếTÂMình đã tiến bộ bao nhiêu sau khóa học.

“Giáo viên tận tâm. Quá trình giảng dạy chậm và chắc. Cơ sở vật chất tốt” hay “Mình tự tin giao tiếp Tiếng Anh hơn, lớp học tuy nhỏ nhưng không khí ấm áp” là những chia sẻ đến từ các học viên của trung tâm.

ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Trung tâm được thành lập vào năm 2007 và đã trở thành 1 trung tâm giáo dục Anh ngữ chất lượng, uy tín không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn cả Việt Nam. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết với nghề. Bạn Xuân Nguyễn – 1 học viên của trung tâm đã chia sẻ: “Môi trường giúp mình cải thiện được chứng sợ giao tiếp tiếng anh. Giúp mình có cơ hội được nói chuyện nhiều hơn với người nước ngoài tăng khả năng giao tiếp lên, ngoài ra phát âm của mình cũng được cải thiện rõ rệt.”

Khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm với thời lượng 48 giờ và mức học phí dao động từ 2.500 – 5.500.000 VND tùy theo giáo viên bản địa hay không bản địa. Tham gia khóa học, học viên được phát triển tốt nhất cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, thường xuyên có các kỳ thi thử để kiểm tra năng lực học viên và kịp thời giúp đỡ học viên khắc phục lỗi sai nhanh chóng. Trung tâm có tới 11 cấp độ trong chương trình luyện thi IELTS để giúp học viên đạt được mục đích của mình tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ RES

RES là trung tâm Anh ngữ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Cụ thể thì RES được vinh danh là “đối tác xuất sắc nhất” của hội đồng Úc (IDP) bởi có số lượng học viên đạt điểm thi IELTS cao và đông nhất trên cả nước. Nói đến luyện thi IELTS, RES có khóa học IELTS (12 lớp) để giúp học viên có đa dạng sự lựa chọn hơn. Với 12 khóa học IELTS tại trung tâm, học viên bắt buộc phải kiểm tra đầu vào để xác định trình độ và được xếp lớp phù hợp khả năng. Có thể kể tên 1 số khóa học như IELTS Foundation, Pre IELTS A, Pre IELTS B, IELTS Advanced… Mức học phí dao động trong khoảng 4.800.000VND – 8.100.000 VND với thời lượng học tập là 51 giờ học.

Một số đánh giá đến từ các học viên của trung tâm đã càng khẳng định chất lượng của trung tâm hơn. “Giáo viên thân thiện, luôn giúp đỡ các bạn học sinh đặc biệt là học viên mới, dạy học hiểu quả. Chất lượng phòng học tốt, sạch sẽ, có những hình ảnh khá là sinh động. Nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng, giúp đỡ học sinh cải thiện các kỹ năng còn yếu.” – học viên Nguyễn Hoàng Hưng.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KEY MEANS

Thành lập vào năm 2015, trung tâm tự hào luôn cung cấp các khóa học Tiếng Anh chất lượng dành cho mọi học viên với mọi trình độ, nhu cầu khác nhau. Bạn Trương Đào có để lại nhận xét sau khi tham gia học tại trung tâm: “Mình mới học 3 tháng thôi nhưng cải thiện được kỹ năng nghe nói rất nhiều. Thầy dạy nhiệt tình, tận tâm, cách giảng dạy dễ hiểu dễ nhớ. Mình thấy không chỉ mình tiến bộ mà các bạn trong lớp ai cũng có vẻ tiến bộ lên nhiều.” Bên cạnh đó trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao đến từ các học viên.

Hiện trung tâm có khóa học IELTS 3.5 với thời lượng 42 buổi được chia thành 2 giai đoạn học. Giai đoạn 1 dùng để bồi đắp kiến thức chắc chắn cho những người mới bắt đầu, giai đoạn 2 chuyển qua ôn luyện chuyên sâu vào IELTS như dạng bài thi và hình thức thi ra sao, cách làm bài thi như thế nào và những kiến thức quan trọng cần học. Đặc biệt trung tâm có 3 phương pháp dạy học cực hiệu ủa là Face2Face, One For All và All For One. Đối với những học viên đạt top 3 của lớp thì sẽ được trung tâm khuyến khích bằng các phần quà và học bổng riêng.

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (viết tắt là VMG) đã có hơn 10 năm hoạt động và là nơi tiên phong tổ chức chương trình tư vấn, định hướng để giúp học viên có thể học Tiếng Anh tốt hơn. Với khóa học IELTS tại trung tâm, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng nhanh chóng, nâng cao kiến thức hiện có và được tiến hành kiểm tra qua nhiều đề thi khác nhau nhằm đánh giá chính xác học lực của học viên. Khóa học IELTS gồm 2 khóa là IELTS exam focus 5.0 và IELTS exam focus 6.0 với thời gian học 36 buổi, giáo viên giảng dạy sẽ gồm cả giáo viên Việt Nam lẫn nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng trong đào tạo, trung tâm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ học viên. Bạn Dorothy Nguyen có chia sẻ rằng: “Tôi đã tự tin nói chuyện và trao đổi với chuyên gia mà không e ngại mình phát âm sai, hay dùng từ không đúng, học Tiếng Anh là chủ yếu cũng dựa vào cá nhân là chính, nên các bạn cố lên nhé, đừng nản chí.” Hay bạn Nguyễn Thị Hương Giang có chia sẻ: “Trường Anh Ngữ ViệT Mỹ triển khai chương trình mới, với giải pháp mới, tiết kiệm thời gian và tài chính đảm bảo đạt IELTS 6.5 chỉ trong vòng 14 tháng học lại miễn phí nếu không đạt.”

Mong rằng với top 5 trong tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có được lộ trình ôn thi tốt hơn và đạt được điểm cao như mong muốn. Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Tham khảo thêm top những trung tâm gia sư uy tín hiện nay

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *