Top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất hà nội

Bài Viết Về Gia Sư

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu mà mỗi người cần phải biết để có được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Học Tiếng Anh dần đã trở thành tiêu chuẩn cần có của mỗi người Việt Nam, Tiếng Anh cũng là một trong 3 môn học quan trọng ở chương trình đào tạo cho học sinh các cấp. Chính vì vậy nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng nhiều và trung tâm dạy Tiếng Anh cũng vì thế mà xuất hiện càng lúc càng đông. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ top 5 trung tâm dạy Tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội để giúp các bạn có được nơi học tập tin tưởng và chất lượng hơn.

TRUNG TÂM ANH NGỮ BETTER YOU

Anh ngữ Better You với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy về tiếng Anh từ mức độ cơ bản, mất gốc Tiếng Anh cho tới nâng cao về Tiếng Anh đã hỗ trợ rất nhiều học viên có được nền tảng Tiếng Anh tốt hơn và có sự đam mê với ngôn ngữ này hơn. Trung tâm còn được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2018”.

Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau như Xóa mất gốc tiếng Anh, Luyện thi TOEIC cơ bản (đầu ra 450-650), Giao tiếp phản xạ, Luyện thi TOEIC cấp tốc,… Trong đó khóa học Xóa mất gốc Tiếng Anh là khóa học được nhiều người tham gia và giúp trung tâm được mọi người biết đến như một nơi chuyên về “xóa mù” Tiếng Anh cho người bị “mất gốc”. Mức học phí của trung tâm ở mức bình dân, phù hợp cho hầu hếTÂMọi người theo học, khoảng 900.00VND – 3.200.000VND.

Bạn Nguyễn Văn Khuê có chia sẻ sau khi học khóa Tiếng Anh xóa mất gốc rằng: “Học phí rẻ chất lượng tốt. Giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Bạn học vui vẻ hòa đồng. Lớp học thoải mái, phù hợp với người mất gốc tiếng Anh”. Bạn Nguyễn Thành Đạt cũng chia sẻ: “Mô hình học logic, sáng tạo Giáo trình phù hợp Không khí lớp học vui vẻ.” Và còn rất nhiều đánh giá tốt về trung tâm đến từ những học viên đã theo học, chứng tỏ được chất lượng cao trong học tập mà trung tâm mang lại.

TRUNG TÂM GLOBAL MANPOWER

Trung tâm được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc giảng dạy Tiếng Anh chuyên sâu cho mọi người. Chuyên về các khóa học luyện thi để lấy chứng chỉ quốc tế như là IELTS, TOEIC, TOEFL, ngoài ra trung tâm còn có các khóa học về Đào tạo giáo viên hay là Tiếng Anh ứng dụng. Đặc biệt ở trung tâm chuyên sâu về luyện thi IELTS với các khóa học như IELTS tập trung, IELTS 1 kèm 1 hay IELTS nhóm Academic. Mức học phí dao động trong khoảng 6 triệu hơn cho tới 16 triệu. Tham gia học tập tại trung tâm, các bạn sẽ được xây dựng cho 1 nền tảng kiến thức vững chắc, tập tính tư duy logic và tự tin tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ quốc tế, đảm bảo về việc xin được học bổng du học.

Có thể kiểm chứng sự chất lượng của trung tâm thông qua các chia sẻ của những học viên: “Mình được người chị giới thiệu trung tâm để luyện IELTS cấp tốc. Khi test xếp lớp writing của mình 2.0, speaking của mình nói rặn từng từ. Sau 3 tháng học tại đây mình thi tại IDP writing được 6.0 và speaking có vẻ tự nhiên và tự tin hơn. Thầy cô ở trung tâm thì cực kỳ nhiệt tình và tận tâm. Luôn luôn hỗ trợ mình khi mình gặp khó khăn trong bài học. Nói chung các bạn đăng ký học ở trung tâm là không lo uổng tiền nè” – bạn Tú Trần. Hầu hết các học viên đều đánh giá chung là đội ngũ giáo viên nhiệt tình và luôn chia sẻ khó khăn trong học tập, chương trình dạy ổn định và các bạn đều tiến bộ rất nhiều sau mỗi khóa học.

TATA ENGLISH

TATA English tự hào là trung tâm đầu tiên và cũng là duy nhất giúp các học viên có được thói quen học tập Tiếng Anh kiên trì hơn, kể cả những học viên lười biếng và từng thất bại trong việc học. TATA xây dựng giải pháp học tập hiệu quả bằng cách giúp học viên có 1 nền tảng thật tốt về ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng để học viên có thể học nâng cao lên mà không lo bị lỗ hổng kiến thức. Để tăng thêm tính thú vị trong học tập, TATA còn xâu dựng trang web riêng với nhiều dạng game độc quyền để học viên có thể vừa học vừa chơi, dễ ghi nhớ hơn. Không những thế, TATA còn có nhiều hoạt động ngoại khóa về TIếng Anh vô cùng thú vị. Khóa học nền tảng Tiếng Anh với mức học phí 6.500.000VND trong 65 buổi cùng 180 ngày làm bài tập online sẽ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức cho bản thân, trung tâm cam kết hoàn lại 200% học phí nếu học viên không tiến bộ sau 6 tháng.

Trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá 4.5 – 5 sao của các học viên với nhiều nhận xét tích cực về chất lượng giảng dạy tốt, hình thức học tập đa dạng, thú vị và giáo viên nhiệt tình và học phí hợp lí.

TRUNG TÂM ODIN ENGLISH

Trung tâm xuất hiện với mong muốn xây dựng được mộTÂMôi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Trung tâm tuy nhỏ nhưng với quy mô này đã giúp trung tâm cung cấp những dịch vụ học tập đặc biệt chất lượng cao. Trung tâm không hướng tới việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhấTÂMà mong muốn trở thành trung tâm có chất lượng tốt nhất.

Trung tâm có những khóa học như New BBST giúp học viên có khả năng ứng dụng dược ngôn ngữ thông qua dự án, phương pháp học mới lạ theo 5 dự án xuyên suốt khóa học với học phí 4.180.000VND/3 tháng. Hay khóa học Tiếng Anh giao tiếp giúp học viên tăng vốn từ vựng nhanh chóng, giao tiếp tự tin và thành thạo hơn với học phí 7.000.000VND/3 tháng. Ngoài ra trung tâm còn luyện thi IELTS các mức độ khác nhau từ 0.0 – 6.5 với học phí từ 6.600.00VND – 9.900.000VDN cho thời lượng học tập từ 3-4 tháng.

Odin English nhận được khá nhiều đánh giá tích cực như: “Môi trường học tập vui vẻ, hòa đồng. Giáo viên nhiệt tình, dạy dễ hiểu” (học viên Vũ Văn Tới) hay “Cô giáo xinh, thân thiện và vui tính. Lớp học sạch đẹp. Cơ sở vật chất đầy đủ” (học viên Phạm Thị Giang).

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IMA HÀ NỘI

Sau 10 năm hoạt động, trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng và được nhiều học viên lựa chọn theo học lâu dài. Trung tâm đặc biệt thiết kế các phòng học sao cho phù hợp với từng lứa tuổi theo học của học viên, lớp học được trang bị thiết bị phục vụ, hỗ trợ học tập đầy đủ giúp học viên học tốt hơn và thuận tiện hơn. Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ có bằng cấp về sư phạm đầy đủ và chuyên môn cao.

Các khóa học tại trung tâm bao gồm Tiếng Anh cấp tốc với 6 cấp độ cơ bản – sơ cấp – tiền trung cấp – trung cấp – cao cấp. Trung tâm cũng nhận luyện thi IELTS nâng cao, IELTS cao cấp, IELTS Exxtrta Writing. Ngoài ra còn có khóa học Giao tiếp cấp tốc – step 5 và Tiếng Anh 4teens&4kids.

Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đã có không ít học viên theo học và thành công. “Giáo viên thân thiện, khả năng tiếng anh của mình là con số 0 nhưng khi học với giáo viên người nước ngoài mình lại cảm thấy thoải mái và dễ hiểu. Lớp sĩ số nhỏ” hay “Trung tâm cung cấp rất nhiều các khóa học tập trung vào từng kỹ năng. Việc này giúp học viên cải thiện được phần đang yếu.” là những ưu điểm mà trung tâm được đánh giá. Một học viên cũng có chia sẻ kinh nghiệm học tập tại đây là “Một trung tâm đáng để học các bạn nhé, trong lớp đừng rụt rè mà hãy chủ động trả lời các câu hỏi và giao tiếp với giáo viên để giáo viên sửa lỗi giúp, không là mất quyền lợi đấy”.

Học Tiếng Anh sẽ không còn quá khó khăn khi bạn lựa chọn được một nơi học hiệu quả và chất lượng. Với top 5 trung tâm đã được chia sẻ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn chính xác và thành công.

Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *