Đánh giá trung tâm gia sư Vina

Bài Viết Về Gia Sư

Với những cải tiến về ngành giáo dục, đã đưa Việt Nam ta ngày càng phát triển để hội nhập với bạn bè quốc tế. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy lĩnh vực giáo dục là ưu tiên bậc nhất của xã hội ta hiện nay. Với châm ngôn:”trẻ em là mâm non tương lai của đất nước”. Vì thế trung tâm gia sư Vina đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của đất nước và mọi gia đình trong lĩnh vực khoa giáo. Với những bước đột phá ngoạn mục, trung tâm gia sư Vina đã đạt được những thành tựu và kết quả xứng đáng. Trung tâm dần lấy được vị thế trong lĩnh vực trung tâm gia sư nói riêng và lĩnh vực khoa giáo nói chung.

Các đánh giá trung tâm gia sư vina
  1. Quá trình thành lập và phát triển trung tâm gia sư Vina

Vào năm 2009, nhận thấy được sự quan trọng của khoa giáo, trung tâm gia sư được thành lập để cung cấp giải pháp phát triển giáo dục nước nhà. Lúc này, đây chỉ là một trung tâm nhỏ chưa được phát triển hiện đại và chuyên nghiệp như bây giờ. Càng về sau trung tâm càng khảng định vị thế của mình.

Năm 2014, nhờ sự năng nổ và tích cực không ngừng nghĩ  qua từng năm dài, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Mở cho riêng nhiều nhiều trung tâm hơn cùng với một tên thương hiệu. Khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Dần dần tạo dược niềm tin trong lòng các bậc phụ huynh, ngày càng lan rộng mãi và phát triển cho đến bây giờ.

Chính thức vào năm 2018, đây được xem như là một năm thịnh vượng đối với giáo dục, rất nhiều người cần đến gia sư nhằm cải tạo trình độ nhiều môn , ngôn ngữ chẳng hạn như: toán, lý, hóa, tiếng anh, tiếng hoa, tiếng đức, tiếng pháp, tiếng hàn,…. Qua đó, đây chính là bước ngoặc để khẳng định sự quan trọng của giáo dục. 

Xem thêm: các trung tâm gia sư uy tín

Đánh giá trung tâm gia sư vina

2. Những đánh giá phản hồi của phụ huynh về trung tâm

Anh Bảo Chí Thanh có để lại bình luận như sau:” Đây là lần đầu tiên tôi tuyển gia sư cho con của mình, bởi vì là lần đầu tiên cho nên tôi cũng hơi e ngại, nhưng sau khi gọi điện tôi nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình và sau 2 tháng con tôi nhận được kết quả ngoài mong đợi”.

Chị Lê Thị Mai:” Qua mạng xã hội tôi đã tìm thấy được trung tâm gia sư Vina. Ban đầu cảm giác cũng hơi lo lắng, không tin tưởng trung tâm là mấy. Nhưng sau 3 tháng làm việc với cô giáo mà trung tâm giới thiệu nhờ vậy phiếu liên lạc của con tôi cải thiện trình độ đáng kể không còn môn nào bị khá nữa” .

Chị Võ Lan Ngọc:” Tôi đang rất cần một giáo viên giảng dạy ielts cấp tốc không biết liệu trung tâm có giúp tôi được không ?”. Một câu hỏi rất hay và nhận được câu trả lời từ trung tâm:” trung tâm sẽ sắp xếp giao một giáo viên giỏi nhất và giao trong thời gian nhanh nhất cho chị”.

Nhận xét về trung tâm gia sư vina

3. Phản hồi của giáo viên về cho trung tâm

Cô Thu Hương có nhận xét và đặt câu hỏi cho trung tâm rằng:” Tôi đã sử dụng dịch vụ bên trung tâm tính đến nay đã dược 5 tháng rồi, tôi có một câu hỏi được ra cho trung tâm là nếu tôi gặp trường hợp gãy lớp thì trung tâm sẽ xử lý như thế nào?”. Câu hỏi này đã nhận lại được câu trả lời rất nhanh từ trung tâm:” Chị cứ yên tâm chúng tôi sẽ sắp xếp và giao lớp mới cho chị nhanh nhất có thể và cam kết đúng với thỏa thuận”.

Thầy Lê Văn Trí : Tôi đã hoạt động trong lĩnh vực dạy học ngôn ngữ tiếng anh được nhiều năm liền, từ đó tôi nhận thấy được tìm năng và năng lực thực sự của trung tâm giao sư Vina. Đánh giá tích cực cho trung tâm 5 sao.

Tham khảo thêm: Đánh Giá Về Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

review trung tâm gia sư vina

4. Trang web chính thống và fanpage, địa chỉ liên lạc của trung tâm

Hiện tại trung tâm gia sư Vina đang làm việc trên trang web vinagiasu.vn. Đây là một trang web chính thống với nhiều tin giáo đục cực kì hay và bổ ích cho tất cả mọi người. 

Ngoài ra trung tâm còn hoạt động trên fanpage giasuvinatphcm, các bạn cũng có thể tham khảo rực tiếp tại website vinagiasu.vn

Bên cạnh đó, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 028.6672.0503 – 0903.078.143 gặp cô Hiếu và thầy Tiến.

5. Nhận xét chung của top10thuonghieu về trung tâm gia sư Vina

Qua cách nhìn của top10thuonghieu dưới lăng kính của phụ huynh và cũng như là gia sư dạy kèm. Chúng tôi nhận thấy trung tâm Vina là một trung tâm tốt trong thị trường giáo dục hiện tại. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu trong cách giao tiếp, tích cực đổi mới để phù hợp với xu hướng. Trung tâm gia sư vina đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Về phần học phí, với mức phí ổn định phải gọi là thấp so với thị trường, qua đó đáp ứng được nhu cầu giáo dục của phụ huynh giành cho con em mình.Trình độ chọn lọc giáo viên cực tốt, tiêu chí chỉ tuyển chọn người tài giỏi, có bằng cấp nhằm cung ứng trình độ chuyên môn cực cao dành cho các em học sinh. Top10thuonghieu xin đánh giá trung tâm gia sư Vina năm sao!

Mọi đánh giá khác về ưu nhược điểm của trung tâm gia sư Vna xin liên hệ về email:top10thuonghieu@gmail.com. Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *