Top 10 trung tâm tiếng anh cho người mất gốc tại TPHCM

Bài Viết Về Gia Sư

Nếu bạn đang cần tìm khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy đọc bài viết dưới đây. Bài viết chia sẻ top 10 trung tâm Tiếng Anh dành cho người mất gốc tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất.

TRUNG TÂM ANH NGỮ AROMA

Nếu bạn đang hoàn toàn mất gốc Tiếng Anh và gặp khó khăn trong việc phát triển cuộc sống vì không thể sử dụng Tiếng Anh thì Aroma là nơi bạn nên tìm đến. Với khóa học xóa mất gốc giúp học viên hoàn thiện 6 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật thì trung tâm còn giúp bạn phát âm chuẩn hơn, phản xạ nhanh nhạy hơn với phương pháp Aroma Natural.

**** Tham khảo thêm: Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tốt Nhất Ở Tp.Hcm

Học viên Hằng Châu có chia sẻ: “Việc tổ chức lớp học mang phong cách hướng tới sự chuyên nghiệp. Không khí lớp học thoải mái và vui vẻ. Giáo viên vui tính và cởi mở, nhiệt tình và có trách nhiệm với lớp học. Trình độ ổn. Nói chung, tôi đánh giá cao phong cách làm việc và sự cố gắng nỗ lực của Aroma, và tôi hài lòng với việc quyết định học ở đây.”

ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Ocean Edu là trung tâm Tiếng Anh lớn và uy tín tại Việt Nam với gần 100 chi nhánh trên khắp đất nước nước. Ngoài các khóa luyện thi TOEIC và IELTS của trung tâm thì trung tâm còn cung cấp khóa học cho người mất gốc Tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ, hệ thống học tập LMS chuyên nghiệp sẽ cam kết đưa tới cho người học chất lượng đầu ra tốt nhất.

“Môi trường giúp mình cải thiện được chứng sợ giao tiếp Tiếng Anh. Giúp mình có cơ hội được nói chuyện nhiều hơn với người nước ngoài tăng khả năng giao tiếp lên, ngoài ra phát âm của mình cũng được cải thiện rõ rệt.” – chia sẻ từ bạn Xuân Nguyễn.

TRUNG TÂM ANH NGỮ SAIGON AMERICAN

Đây là nơi mà học viên được học tập theo phương pháp mới với 100% giáo viên là người nước ngoài. Trung tâm áp dụng nhiều phương pháp học mới lạ như Class – Club – Tour, Interactive Edition – ngôn ngữ gốc… Với nhiều phương pháp học tập thú vị cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao sẽ giúp học viên nhanh chóng lấy lại được căn bản Tiếng Anh và học nâng cao hơn. “Tự tin nói chuyện với người bản xứ sau 2 tháng” là chia sẻ của học viên tại trung tâm.

TRUNG TÂM DIRECT ENGLISH SAIGON

Được biết đến là trung tâm dành cho người mất gốc trực thuộc tập đoàn giáo dục Linguaphone. Trung tâm có chương trình học thử để giúp học viên trải nghiệm xem phù hợp hay không trước khi đăng ký tham gia học chính thức. Học viên được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp và lớp học chỉ có 1-4 học viên giúp tập trung tối đa việc học tập của học viên và việc quan sát của giáo viên.

Bạn Phan Thị Sáu có chia sẻ: “Giáo viên thân thiện, nhiều nhiệt huyết, trung tâm thành công trong việc tạo không khí hào hứng cho học viên. Phương pháp hiệu quả, bản thân mình cảm thấy rất tiến bộ khi học ở đây chỉ trong 3 tháng, dù trước đó mình hoàn toàn mất căn bản tiếng Anh.”

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUICK START

Trung tâm là nơi dạy Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho những người mất gốc hay mới bắt đầu với Tiếng Anh. Lộ trình học tập 90 ngày sẽ giúp học viên từ trình độ căn bản đạt được trình độ sơ cấp rồi trung cấp. Trung tâm có mức học phí hợp lí nên trở thành địa điểm học tập lý tưởng của nhiều học viên, mức học phí dao độg từ 1.500.000VND – 3..000.000VND tùy vào từng khóa học khác nhau. Trung tâm đào tạo cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. “Cảm giác không bị áp lực khi đi học, rất thoải mái, giáo viên vui vẻ nhiệt tình. Môi trường học tập dễ chịu, thoải mái, không gò bó.” – chia sẻ của học viên Hồ Thị Minh Anh.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH JAXTINA

Khóa học dành cho người mất gốc cũng như người mới bắt đầu tại trung tâm có thời gian từ 3-6 tháng. Học viên sẽ được dạy toàn bộ kiến thức căn bản cũng như 4 kỹ năng cơ bản trong Tiếng Anh cần có, đặc biệt là về giao tiếp. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi và có tâm. Khóa Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, người mất gốc có thời lượng 3 tháng và mức học phí 3.890.000VND. Ngoài ra còn có khóa Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng tốt hơn. Học viên Nguyễn Thị Minh Quỳnh để lại đánh giá: “Giáo viên dạy tốt, nhiệt tình. Trang thiết bị phòng học tốt. Từ khi học ở đây tôi thấy kiến thức được lên khá nhiều, học cảm thấy vui và thoải mái.”

TRUNG TÂM ANH NGỮ TOME

Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt đến từ học viên sau khi theo học tại trung tâm, đa số các bạn đều cải thiện được khả năng Tiếng Anh tốt hơn hẳn. Trung tâm có các khóa học từ căn bản đến nâng cao cho mọi đối tượng, kể cả những bạn chưa từng tiếp xúc Tiếng Anh. Phương pháp “kèm sát sao” cộng với lớp học không quá 20 người giúp giáo viên dễ dàng chỉnh sửa cho từng học viên tốt hơn.

“Cơ sở vật chất tốt, cấu trúc bài dễ hiểu. Giảng viên rất nhiệt tinh, quan tâm mức độ hiểu bài của học viên, thuộc bài ngay trên lớp” là chia sẻ là bạn Tuyền Nguyễn.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH PASAL

Với mục tiêu giúp học viên có thể nói Tiếng Anh tốt trong vòng 3-6 tháng, trung tâm đã thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, trung tâm đã xây dựng một khóa học dành riêng cho những người mất gốc về Tiếng Anh – khóa học MATCH. Khóa học chủ yếu tập trung vào luyện ngữ âm và đóng vai qua các tình huống giao tiếp phổ biến. Khóa học có thời lượng 12 buổi với thời gian 150phút/buổi trong đó có 30 phút nghỉ giữa giờ. “Chỗ học tuyệt vời, làm quen được thêm nhiều bạn mới – Chất lượng giảng dạy, học tập tốt, giáo viên luôn quan tâm, theo dõi quá trình học của học viên – Chỗ lý tưởng cho các bạn không thích học thụ động” – chia sẻ của học viên Nguyễn Hồng Phương.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH YOLA

Nếu bạn đang mất gốc Tiếng Anh thì có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại YOLA. Trung tâm tập trung cung cấp vừa đủ kiến thức cần thiết, những kiến thức nòng cốt chứ không dồn quá nhiều gây dư thừa hay loãng kiến thức cho người học. Học tại YOLA, bạn không chỉ có kiến thức mà còn phát triển tổng quát và toàn diện hơn. Giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chất lượng hay phương pháp dạy dễ hiểu là những đánh giá trung tâm nhận được nhiều nhất đến từ học viên.

*** Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

TRUNG TÂM ENGLISH TOWN

Trung tâm được ví là “Thành phố Tiếng Anh” cho người mất gốc. Đến với trung tâm, không chỉ là được học tập đi lên từ con số 0 mà bạn còn được cung cấp các động lực cần thiết để bản thân trở nên tự tin và chủ động hơn trong học tập. Khóa học mất gốc tại trung tâm giúp bạn học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi thông qua app học tập của tủng tâm. “Môi trường 100% Tiếng Anh, thân thiện, tận tình và nâng cao được trình độ Tiếng Anh cũng như có nhiều mối quan hệ bạn bè hơn” là chia sẻ đến từ học viên Trịnh Huy.

Bài viết vừa liệt kê ra top 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Dựa vào những chia sẻ của chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được nơi học phù hợp.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *