Đánh giá về trung tâm gia sư Trí Việt

Bài Viết Về Gia Sư

Giáo dục là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại. Nó đóng vai trò mật thiết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Một đất nước nếu không có nền giáo dục đàng hoàng, thì tất nhiên ta dễ dàng nhận biết đó là một đất nước kém phát triển. Nắm được nhu cầu này các trung tâm gia sư được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em học sinh chúng ta hiện nay. Trung tâm gia sư trí việt cũng là một trong số đó, Trung tâm này được biết đến khá phổ biến trong lĩnh vực giới thiệu gia sư. Sau đây hãy cùng top10thuonghieu khám phá và tìm hiểu những điểm mạnh điểm yếu của trung tâm này nhé.

Các-đánh-giá-về-trung-tâm-gia-sư-trí-việt
Các-đánh-giá-về-trung-tâm-gia-sư-trí-việt

Quá trình hình thành và phát triển của trung tâm gia sư Trí Việt

Đầu tiên, trung tâm gia sư Trí Việt được thành lập vào năm 2009, thành lập rất sớm khi đó trung tâm chỉ là trang web nhỏ dùng để rao bán vặt, nhờ có sự thành lập từ rất sớm nên trung tâm có bề dày kinh nghiệm rất dồi dào, cũng chính vì thế đội ngũ nhân viên cũng rất chuyên nghiệp. Đặt nền móng cho sự phát triển của trung tâm hiện nay. 

Khoảng 6 năm sau chính xác vào năm 2015, trung tâm có bước đột phá phát triển và chuyển mình thành một trong những trung tâm gia sư nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh tranh suất cạnh tranh với các trung tâm sia sư nổi tiếng khác như: Gia sư Tài Năng, gia sư Bách Khoa, gia sư Vina,…

Đến này trung tâm, xem như là chuyên gia về đào tạo đạo đức và kĩ năng mềm chuyên nghiệp. Đáp ứng với nhu cầu hiện đại mở mang dạy nhiều thứ tiếng khác nhau chẳng hạn như: tiếng anh, tiếng hoa, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng hàn,… Ngoài ra trung tâm còn có các gia sư dạy đàn và tin học nữa. 

Xem thêm: gia sư uy tín

Đánh giá về trung tâm gia sư trí việt

Những đánh giá của phụ huynh về trung tâm gia sư Trí Việt

Chị Hồng Liên có chia sẽ như sau: Tôi đọc nhiều comment trên mạng xã hội thì thấy có người nói tốt, có người nói xấu nên tôi có phần phân vân. Vì vậy, tôi quyết định gọi trực tiếp cho trung tâm để nhận được câu trả lời. Khi gọi đến thì nhận được sự tư vấn nhiệt tình, qua giọng nói thì thấy có phần rất chuyên nghiệp. Sau 4 tháng cùng hợp tác với thầy Thành thì con tôi đã cãi thiện tình hình học tập đáng kể. Riêng đánh giá của tôi dành cho trung tâm là tốt.

Anh Phạm Gia Thuận có để lại comment cho trang với nhiều lời lẽ bất mãn, có ý không hài lòng nhằm ý định ném đá giấu tay. Sau đó một chị có nickname Kim Huệ đã vào đáp trả , đến nay vẫn chưa thấy sự trả lời của anh Thuận. 

Chị Mai Lê :Tôi đã đọc nhiều phản hồi tích cực về trung tâm nên cũng có ý định sử dụng dịch vụ gia sư. Kết quả tôi nhận được là vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nhận xét về trung tâm gia sư trí việt

Những đánh giá của gia sư sau khi làm việc với trung tâm 

Cô Linh: Đề nghị trang trở lời comment nhanh và hoạt động fanpage nhiều hơn nữa tôi có ý định nhận lớp và đã nhắn tin cho trung tâm nhưng không nhận lại phản hồi. Sau đó nhận phản hồi lại là đã mất lớp, cảm thấy thất vọng. Tôi có ý kiến trung tâm tạo app hoặc cho nhân viên trả lời tin nhắn để tránh gặp trường hơp tương tự. 

Thầy Hùng: Riêng tôi với mức phí từ 20% cho đến 30% là một mức phí ổn định, rẻ hơn so với vác trung tâm khác với mức phí từ 30%-40%. Cách giải quyết trường hơp gãy lớp của trung tâm cũng rất nhanh không có vấn đề gì. 

Cô Hạnh: Hiện tại tôi đảm nhiệm dạy bộ môn lý, tôi có nhận lớp bên trung tâm. Nhưng trung tâm hãy khuyên phụ huynh là 3 môn thì hãy tuyển mỗi người một môn. Nếu dạy 1 người 3 môn thì kiến thức sẽ bị sao loãng.

Tham khảo thêm: Đánh Giá Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

Tổng hợp đánh giá về trung tâm gia sư trí việt

Thông tin liên hệ và trang web trực tiếp hoạt động:

Địa chỉ : 27/16 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Q. Gò Vấp

Trang web: banggiagiasu.com
Email: cosogiasutriviet@gmail.com

Chúng ta cần nói về chi phí, với chi phí trả trước từ 20%-30% trên lương. Đây là một con số rất nhỏ và hợp lí so với các trung tâm khác trên thị trường hiện nay. Về phần của học sinh hay phụ huynh, là người phải trả lương cho gia sư vào mỗi cuối tháng và không có chi phí phát sinh nào thêm. Tiền lương của gia sư có thể tăng tùy thêm số lượng buổi hoc và học viên.

Với cách giao tiếp chuyên nghiệp và chỉnh chu, luôn luôn đúng hẹn. Trung tâm gia sư Trí Việt dần lấy được lòng tin trong lòng phụ huynh học sinh. Với mục đích khoa giáo nhân văn, trung tâm sẽ ngày càng phát triển mạnh và rộng hơn nữa tỏng tương lai. Chỉ nằm ở mức học phí trung bình khá, chẳng lý do gì mà không chọn Trí Việt cả. 

Về phần phụ huynh và học viên nếu có nhu cầu tìm gia sư ở trung tâm trí việt có thể đăng ký bằng cách nhắn tin thông tin yêu cầu về hotline của trug sẽ được trung tâm gọi lại và tư vấn dịch vụ một cách thật chi tiết. Bên cạnh đó theo tìm hiểu của top10thuonghieu gai sư trí việt có cho học viên học thử 1 tuần trước khi nhận gia sư mà không mất phí các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *