Gia Sư Dạy Môn Hóa Tại Quảng Nam

Bài Viết Về Gia Sư

Trung tâm gia sư Nhân Văn cung cấp gia sư dạy Hóa tại Quảng Nam chất lượng cao.

Tại trung tâm gia sư Nhân Văn có một đội ngũ gia sư chuyên dạy Hóa cấp 2, 3 tại Quảng Nam.

gia sư day hoa tại nhà

Đội ngũ gia sư dạy môn hóa tại quảng nam gồm có: 

  + Các bạn sinh viên học chuyên ngành Hóa Học đang học tại các trường Đại Học trong tỉnh.

+ Các giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Hóa Học tại các trường Đại Học trên cả nước, đang làm giáo viên tự do trong tỉnh Quảng Nam.

+ Các giáo viên đang dạy Hóa tại các trường THCS, THPT nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

kèm kèm môn hóa

Chương trình giảng dạy gia sư môn hóa:

Không giống như môn Toán, Văn, Anh, Lý,.. các em đã được học từ trước, môn Hóa tới khi lên lớp 8 bậc THSC các em mới bắt đầu học, với các kiến thức khá là trừu tương. Điều này làm các em rất bỡ ngỡ, thậm chí có nhiều em học không kịp theo chường trình, học không hiểu. Mà một tiết học trên trường các giáo viên không thể nào truyền tải được hết các kiến thức, giảng giải cho các em hiểu. bắt buộc các em cần phải học thêm, học kèm ở nhà mới theo kịp chương trình. Biết được nhu cầu đó nên trung tâm gia sư Nhân Văn có cung cấp một lượng giáo viên, gia sư có thể dạy kèm tốt môn Hóa tại nhà cho các em.

Trước khi dạy chính thức các giáo viên, gia sư Hóa của trung tâm gia sư Nhân Văn sẽ có một buổi dạy thử cho các em học sinh để nắm bắt, biết được học lực, kiến thức của các em như thế nào . Từ đó, gia sư sẽ đưa ra các giáo trình, phương pháp dạy phù hợp để giúp cho việc học Hóa của các em học sinh được tốt nhất.

Ngoài việc giúp các em nắm rõ chương trình Hóa Học trên lớp, theo kịp bài và thi đạt điểm số cao cũng có một số trường hợp nếu các em có mong muốn được tham gia các cuộc thi HSG, thi HSG trên máy tính bỏ túi thì bên trung tâm cũng có đội ngũ giáo viên chuyên dạy ôn thi HSG Hóa cấp hai và cấp ba.

Đặc biệt tại trung tâm gia sư Quảng Nam – Gia Sư Nhân Văn còn có các giáo viên có kinh nghiêm luyện thi Hóa lên lớp 10. Chuyên luyện Hóa ôn thi tốt nghiệp cấp 3, thi ĐH, CĐ, …. – một kì thi rất quan trọng đối với các em học sinh THPT. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiều năm dạy ôn thi nên các giáo viên bộ môn Hóa có thể nắm bắt được nội dung, kiến thức chủ chốt của đề thi để giúp các em ôn tập có hiệu quả và đạt một kết quả tốt nhất.

Thêm một phần nữa là khi dạy bộ môn Hóa Học, các giáo viên của trung tâm sẽ kết hợp việc dạy các kiến thức trong sách giáo khoa cũng như lồng ghép giảng giải một số cách thực hiện của các thí nghiệm trong sách giáo khoa. Dựa vào Hóa Học để giải thích các hiện tượng đời sống xung quanh ta, các ứng dụng của Hóa Học trong đời sống để giờ học của các em trở nên sinh động hơn, giúp các em nhớ bài hơn, và vận dụng được kiến thức đã học vào đời sống hằng ngày một cách tốt nhất. 

TÌM GIA SƯ HÓA TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư Nhân Văn cung cấp đội ngũ giáo viên, gia sư chuyên:

  • Dạy chương trình Hóa lớp 8,9; dạy luyện ôn thi lên lớp 10.
  • Dạy chương trình ôn thi HSG, ôn thi trên máy tính cầm tay Hóa cấp 2.
  • Dạy chương trình lớp 10,11,12.
  • Dạy ôn thi HSG, ôn thi máy tính bỏ túi Hóa cấp 3.
  • Dạy ôn thi tốt nghiệp THPT; ôn thi ĐH, CĐ,..

Trung tâm gia sư Nhân Văn chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng giảng dạy của các giáo viên và gia sư của trung tâm. Sẽ giúp các em học sinh học tiến bộ, đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết gia sư môn lý tại quảng nam

Dich vụ gia sư dạy môn Hóa tại Quảng Nam tại các khu vưc:

Thành phố, huyện, xã tại tỉnh Quảng Nam mà chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư:Thành phố, huyện, xã tại tỉnh Quảng Nam mà chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư:

Thành phố Tam Kỳ, Thành phố Hội An, Thị xã Điện Bàn, Huyện Bắc Trà My: thị trấn Trà My, Huyện Đại Lộc: thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đông Giang: thị trấn Prao, Huyện Duy Xuyên, Huyện Hiệp Đức, Huyện Nam Giang: thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Trà My, Huyện Nông Sơn, Huyện Núi Thành: thị trấn Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Phước Sơn – thị trấn Khâm Đức , Huyện Quế Sơn – thị trấn Đông Phú, Huyện Tây Giang, Huyện Thăng Bình: thị trấn Hà Lam, Huyện Tiên Phước – thị trấn Tiên Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *