Top 5 trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm tốt nhất hà nội

Bài Viết Về Gia Sư

Ngày nay, Tiếng Anh dường như trở thành tiêu chí bắt buộc mà mỗi người cần phải có khi đi làm. Chính vì vây dù đã đi làm nhưng vẫn rất nhiều người tiếp tục tham gia học tập Tiếng Anh để giúp bản thân có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ top 5 trung tâm dạy Tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại Hà Nội.

TRUNG TÂM GLOBAL MANPOWER

Đây là trung tâm Anh ngữ Nhân lực toàn cầu, tiên phong trong việc cung cấp các khóa học giảng dạy Tiếng Anh chuyên sâu cho mọi người. Điểm đặc biệt tại trung tâm chính là đối tác trọng điểm của các doanh nghiệp cùng với các khóa học chuyên sâu Tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cần có. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế, giáo trình giảng dạy được soạn dành riêng cho học viên của trung tâm nhằm giúp học viên phát triển tốt và nhanh hơn.

**** Tham khảo thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội

Trung tâm có nhiều khóa học nhưng có 1 số khóa học đặc biệt phù hợp cho người đi làm như khóa học Đào tạo giáo viên dành cho các bạn có sự yêu thích trong việc giảng dạy Tiếng Anh, cần học chuyên sâu và học cách truyền đạt kiến thức chuẩn nhất, chương trình học bao gồm 2 phần là lý thuyết IELTS và kỹ năng sư phạm. Ngoài ra đối với những bạn muốn học giao tiếp để gặp gỡ đối tác, đi công tác nước ngoài thì cũng có khóa học Anh Văn giao tiếp giúp học viên tự tin với nói Tiếng Anh hơn. Trung tâm còn có các khóa luyện thi IELTS các cấp độ.
Bạn Tú Trần có chia sẻ: “Hài lòng với chất lượng giảng dạy, mấy bạn ở công tác tư vấn và xếp lớp cũng cực kỳ dễ thương và nhiệt tình” sau khi học tập tại trung tâm. Hay lời nhận xét từ bạn Thảo Nguyên: “Các thầy cô vô cùng đáng yêu cũng như có nhiều kinh nghiệm, kiến thức mà rất bổ ích cho việc luyện Tiếng Anh cũng như là thi lấy các văn bằng”

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IBEST

Trung tâm IBEST thành lập vào năm 2008 với mong muốn mang đến các khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu, hỗ trợ học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh và đạt được các nhu cầu cần có. IBEST có hệ thống thư viện miễn phí, các khóa học miễn phí nhằm tạo môi trường học Tiếng Anh hiệu quả hơn, được thi thử IELTS, TOEIC miễn phí và các bài kiểm tra định kì trong khóa học để điều chỉnh kiến thức của học viên một cách tốt nhất.

Trung tâm có các khóa học đặc biệt cho những đối tượng đi làm như khóa Tiếng Anh cho Doanh nghiệp, khóa học với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ, khả năng sử dụng Tiếng Anh của nhân viên và ứng dụng được cao vào trong công việc. Bên cạnh đó trung tâm còn có các khóa Kỹ năng nâng cao, các khóa học dành cho người mất gốc với nhiều cấp độ khác nhau, luyện thi IELTS, TOEIC.

Bạn Dũng Vũ có chia sẻ sau khi học khóa Tiếng Anh giao tiếp tại đây là: “Giáo viên nhiệt tình, quan tâm, sát sao tới từng học viên trong lớp. Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Chất lượng dạy và học được đánh giá cao. Trung tâm này là một trong số những trung tâm được nhận xét là có uy tín cao, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình do sự quan tâm sát sao của giáo viên và tài liệu bổ ích. Giá cả hợp lí, nên thử.”

TỔ CHỨC GIÁO DỤC YOLA

YOLA được thành lập từ năm 2009, với niềm tin rằng thành công không đến từ các con điểm mà còn đến từ tố chấTÂMỗi cá nhân nên trung tâm đã định hướng dạy học ngoại ngữ chuyên sâu giúp học viên phát triển bản thân toàn diện. Đây là trung tâm luyện thi Tiếng Anh để du học hàng đầu. Đội ngũ giáo viên chủ yếu là người đến từ Úc, Anh, Mỹ, Canada, …

Trung tâm có khóa học Tiếng Anh cho người lớn, phù hợp cho người đi làm. Ngoài ra còn có các khóa luyện thi IELTS hay TOEFL dành cho người có nhu cầu đi du học. Bạn Hoàng Phú – nhân viên marketing theo học tại trung tâm đã chia sẻ: “Vì đã đi làm nên mình cũng cân nhắc khá nhiều trong việc lựa chọn trung tâm theo học. Mình chon YOLA vì có khóa học dành cho người lớn, môi trường học tập hầu như là những ngừoi đi làm hay sinh viên giúp mình thoải mái và dễ giao tiếp hơn. Gíao viên dạy nhiệt tình và mình cũng cải thiện tốt hơn trình độ của mình.”

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỘI ĐỒNG ANH BRITISH COUNCIL

British Council là một tổ chức hợp tác văn hóa và giáo dục của nước Anh được thành lập từ năm 1934 và xuất hiện tại Việt Nam năm 1993. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo môi trường học tập quốc tế, có thư viện với nhiều tài liệu và sách tham khảo bổ ích. Đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ với khả năng sư phạm tốt, có nhiều kinh nghiệm giúp trung tâm mang tới chất lượng học tập cao hơn.

Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau nhưng khóa học phù hợp cho người đi làm phải kể đến 2 khóa học là Tiếng Anh người lớn và Tiếng Anh trực tuyến. Đặc biệt với khóa học Tiếng Anh trực tuyến dành cho những người đi làm bận rộn không thể sắp xếp học trực tiếp tại trung tâm thì có thể học qua các bài giảng online, học qua các ứng dụng với các bài tập ngữ pháp, luyện nghe, luyện phát âm,…

Bạn Trương Thị Kiều Oanh chia sẻ: “Mình rất ấn tượng với môi trường học tập ở đây. Giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và chỉ ra được những hướng đi gỡ mắc cho học sinh. Nhờ học ở đây mà các kỹ năng ngoại ngữ của mình tăng lên.” Hay bạn Trần Huyền Duyên chia sẻ: “Giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, kỹ năng tốt. Môi trường học tập rất ổn. Giáo viên cũng sát sao với học sinh và giao bài tập sát với đề thi thực tế.”

ANH NGỮ QUỐC TẾ AMES

Trung tâm thành lập từ 2003 cho đến nay, sau 17 năm phát triển trung tâm đã được công nhận là nơi cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Phương pháp học tập tại trung tâm là: “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học.” Trung tâm đảm bảo về đầu ra bởi phương pháp dạy học chủ động, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao thì 100% học viên sẽ đạt được kết quả như mong muốn sau mỗi khóa học.

Trung tâm có các khóa học như Tiếng Anh giao tiếp chủ động, Tiếng Anh doanh nghiệp, Đào tạo giáo viên Tiếng Anh (TESOL) và các khóa luyện thi TOEFL IBT, TOEIC, FCE, IELTS. Các khóa học như Tiếng Anh doanh nghiệp giúp doanh nghiệp vừa cải thiện được trình độ Tiếng Anh của nhân viên lại vừa tiết kiệm được chi phí, các kỹ năng như viết email hay giao tiếp với đối tác và những vấn đề liên quan nghiệp vụ sẽ đều được kiểm tra đảm bảo đầu ra của mỗi nhân viên.

“Tự học là chính, không học bị động, môi trường học tập tốt, tư vấn xếp lớp kĩ càng, giáo viên có bằng cấp và kỹ năng cao,trung tâm biết quan tâm về học viên.” là lời nhận xét của bạn Quang Duy Lê sau khi tham gia học tại trung tâmm. Bạn Hoàng Khánh Linh cũng để lại lời khuyên rằng: “Lời khuyên là các bạn nên chủ động trong học tập, chủ động hỏi giáo viên những gì không hiểu.”

Chúc các bạn thành công trên con đường học tập Tiếng Anh của chính mình nhờ những chia sẻ từ bài viết này.

Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *