Top 10 trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm tốt nhất ở tp.hcm

Bài Viết Về Gia Sư

Nếu bạn có ý định bắt đầu học Tiếng Anh hay cần nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân mà đang gặp phải các khó khăn như phải đi làm, bận rộn với công việc quá nhiều hay đã quá lâu không học nên cảm thấy không còn hứng thú thì đừng lo, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ top 10 trung tâm dạy Tiếng Anh tốt nhất cho người đi làm tại TP.HCM.

NGOẠI NGỮ TUẤN ANH TAEC (IZZI ENGLISH)

Trung tâm TAEC có tiền thân là TOEIC thầy Tuấn Anh – một trung tâm được rất nhiều bạn sinh viên cũng như người đã đi làm biết đến trong nhiều năm qua. Trung tâm được đánh giá là trung tâm có chất lượng giảng dạy cao với mức học phí hợp lí cho mọi học viên. Hiện tại trung tâm có các khóa luyện thi TOEIC với nhiều cấp độ, thời gian khác nhau và khóa giao tiếp 4 kỹ năng. Riêng đối với khóa Giao tiếp 4 kỹ năng sẽ được chia làm nhiều khóa nhỏ để phù hợp với trình độ và nhu cầu của người học. Trung tâm hỗ trợ học viên sau mỗi khóa học có thể giao tiếp lưu loát và tự tin, biết viết thư xin việc hay CV, email Tiếng Anh một cách trang trọng và hợp lí cũng như nhiều vấn đề khác cần thiết trong công việc. Mức học phí chỉ từ 950.000VND – 5.750.00VND cho các khóa học tại trung tâm.

“Thầy cô vui vẻ, nhiệt tình trong giảng dạy, phong phú về tài liệu học tập, thường xuyên gửi mail nhắc nhở và khuyến khích sinh viên đi học. Trung tâm có nhiều cách dạy, bí kíp luyện thi hay giúp sinh viên tăng điểm nhanh, tài liệu online giúp sinh viên học tốt hơn ở nhà. Chi phí học hợp lý, phù hợp túi tiền sinh viên, có nhiều ca học hợp lý cho sinh viên lựa chọn, nhiều lớp học trình độ khác nhau.” là những ưu điểm mà bạn Cao Khánh Linh đã đánh giá về trung tâm.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH PASAL

PASAL là trung tâm Tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với GS Paul Gruber – hệ thống Pronunciation Workshop và TS A.J Hoge – hệ thống Effortless English. Trung tâm cam kết về cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao và khơi dậy đam mê học Tiếng Anh của mỗi học viên. Trung tâm chuyên đào tạo về giao tiếp Tiếng Anh ở mọi cấp độ khác nhau, đặc biệt phù hợp cho những người muốn học giao tiếp hay nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Trung tâm còn có các khóa học giao tiếp online giúp người học dễ dàng học tập hơn, đặc biệt là đối với những người đi làm không có thời gian cố định theo học tại trung tâm. Mức học phí từ khoảng 900.000VND – 10.290.000VND.

Bạn Duyên Úc đã chia sẻ sau khi học khóa Protalk Premium tại đây: “Phù hợp với sinh viên và người đi làm, môi trường năng động, em đã cải thiện được rất nhiều về phát âm, phản xạ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.”

*** Tham khảo thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất TPHCM

TRUNG TÂM ANH NGỮ WALL STREET ENGLISH (WSE)

WSE là thành viên của A-Star Education thuộc Singapore. Đây là trung tâm được rất nhiều học viên biết đến là ưu tiên lựa chọn khi học Tiếng Anh. Chương trình học tại trung tâm đạt chuẩn CEFR. Đặc biệt, sau khi tham gia học tại trung tâm, học viên nhận được chứng chỉ đạt tiêu chuẩn vàng, được công nhận trên thế giới. Với môi trường 100% giáo viên bản ngữ, trung tâm tin rằng học viên sẽ có thể học tập tốt và đạt kết quả cao nhất. Ngoài luyện thi IELTS, WSE còn có các khóa học thích hợp cho những người đi làm như khóa học Chương trình mới giúp học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi nhờ các tài liệu học tập luôn được cung cấp sẵn trên mạng hay khóa học Career Booster giúp học viên vững vàng hơn trong công việc nhờ cách sử dụng Tiếng Anh hiệu quả tại môi trường làm việc. Hay khóa học Harvard ManagerMentor dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, công ty.

Đa số các học viên đều đánh giá trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên bản ngữ thân thiện và tự tin hơn sau khi theo học ở trung tâm, cải thiện Tiếng Anh rõ rệt dù trước đó đã thất bại nhiều lần.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH JOLO

JOLO được xếp hạng là trung tâm dạy Tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP. Chí Minh, trung tâm cung cấp các khóa đào tạo cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi đến người đã đi làm. Trung tâm có nhiều khóa học gồm luyện thi TOEIC, IETLS hay TOEFL, đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi – một kỹ năng đang rất cần trong công việc hiện nay. “Học phí hợp lý với chất lượng mang tới. Giảng viên có chuyên môn cao. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện” là chia sẻ của học viên sau khi theo học tại trung tâm.

TRUNG TÂM ANH NGỮ REF

Được thành lập vào năm 2013, sau gần 7 năm hoạt động trung tâm đã khẳng định được chất lượng của mình thông qua đào tạo Tiếng Anh giao tiếp lưu loát cho nhiều học viên. Với phương châm “Tất cả vì học viên” REF tự tin cung cấp chất lượng dạy học tốt nhất và lấy học viên làm trung tâm để giảng dạy, đáp ứng nhu cầu chính xác. Hiện REF có nhiều khóa học khác nhau như Lập trình tư duy Tiếng Anh, Phát âm phản xạ, Từ vựng phản xạ, Giao tiếp ứng dụng, Giao tiếp lưu loát. Mức học phí tại trung tâm ở tầm trung, phù hợp với sinh viên lẫn người đi làm.

Bạn Đinh Thị Hồng Trang có chia sẻ: “Được học giáo viên theo mong muốn của bản thân (nếu không muốn học ngày, đổi giáo viên mở lớp). Vì trong quá trình học, được giáo viên như mong muốn dạy nên cảm thấy quá trình học rất thú vị. Có những bài kiểm tra nhỏ trong quá trình học nên cảm thấy có áp lực. Nên dễ chăm chỉ và thăng tiến hơn. Khả năng phát âm, sự tự tin được cải thiện qua thời gian”

TRUNG TÂM ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP. HCM với phương pháp giảng dạy thú vị, mới mẻ để học viên tự khai thác được tiềm lực của bản thân. Với khẩu hiệu “Chất Lượng Là Niềm Tin – Quality Is Our Trust”, trung tâm đã luôn không ngừng thay đổi và cải tiếng phương pháp giảng dạy tốt hơn kèm theo các hoạt động ngoại khóa giúp học viên học tập thoải mái và dễ tiếp thu hơn. Trung tâm có các khóa học như Tiếng Anh giao tiếp – phát âm ở các level A, B hay học cả combo A+B, trung tâm cũng có luyện thi TOEIC cho học viên ở nhiêu cấp độ khác nhau. Mức học phí hợp lí, phải chăng chỉ tầm 5.000.000VND đổ xuống cho mọi khóa học.

“Học phí khá rẻ và vừa phải với tài chính của sinh viên như mình. Cơ sở vật chất đẹp và đầy đủ. Các thầy cô và anh chị rất nhiệt tình và tận tâm. Mình sẽ tiếp tục đăng kí học Lv 2,3 tiếp” là chia sẻ của bạn Phạm Xuân Bảo. Có đến gần 90% học viên sau khi học đã đề xuất trung tâm là nơi nên chọn để học tập.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỘI ĐỒNG ANH BRITISH COUNCIL

Sau nhiều năm xuất hiện, tới nay trung tâm đã có hơn 10.000 học viên tham gia học tập trực tiếp và gần 9.000 học viên học tập online. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ với kinh nghiệm lâu năm và bằng cấp giảng dạy quốc tế. Trung tâm cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi, đối với người đã đi làm sẽ có khóa học Tiếng Anh người lớn và Tiếng Anh trực tuyến là phù hợp nhất, vừa tiện lợi vừa thoải mái và phù hợp với công việc.

“Đội ngũ giáo viên chất lượng, bài giảng hay thú vị. Đã từng học và thấy rất tốt, học viên mới hãy tham khảo kỹ lớp mà mình cần tham gia sẽ giúp tăng hiệu quả học tập hơn.” là lời khuyên của học viên đã học tại trung tâm.

TRUNG TÂM ANH NGỮ CELTIC

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học cho mọi lứa tuổi từ bé đến lớn với nhiều phương pháp giảng dạy và mô hình học tập khác nhau, mang lại sự thú vị và hấp dẫn người học. Các lớp học dạng nhỏ giúp cho học viên có sự tập trung cao hơn, được giáo viên chú ý và quan tâm sát sao hơn. Trung tâm có nhiều khóa học về luyện thi IELTS, dạy cho trẻ em và khóa học Business, Creative Writing phù hợp cho người đã, đang và sẽ đi làm.

“Môi trường tốt để cải thiện tiếng Anh – Thầy cô nhiệt tình – Lớp học ít nên cảm thấy thân thiết – Học phí hợp lý” là đánh giá của học viên về trung tâm.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ACC

Đây là trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp theo phong cách Úc được thành lập bởi chính những người đến từ đất nước này. Chương trình học theo hướng giao tiếp và phản xạ 100% bằng Tiếng Anh giúp người học nhanh chóng giao tiếp thành thạo và tự tin hơn. Với khóa học Tiếng Anh giao tiếp theo trình độ sẽ giúp người học được học tập phù hợp với trình độ bản thân và được phát huy khả năng tốt nhất.

“Trung tâm có giáo viên thân thiện và trinh độ nên nắm rõ điểm mạnh, yếu của từng học viên. Do đó đã giúp học viên phát âm chuẩn và yêu thích học hơn” là chia sẻ của Hoàng Anh – học viên tại trung tâm.

*** Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

APOLLO ENGLISH

Trong hơn 15 năm hoạt động, Apollo đã thu hút được nhiều học viên theo học và tin chọn bởi chương trình học Anh ngữ chuẩn quốc tế của trung tâm. Với khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, học viên không những được học tập về kiến thức Tiếng Anh mà còn cả về kiến thức xã hội và các hội thảo hướng nghiệp thú vị, bổ ích.

Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực của học viên về chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, giáo viên nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại, hiệu quả. Đa số đều cải thiện rất tốt sau khi tham gia học tập tại trung tâm.

Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh và thăng tiến trong công việc.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *