Top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất TPHCM

Bài Viết Về Gia Sư

Trong cuộc sống hiện nay, Tiếng Anh là tiêu chí vô cùng cần thiếTÂMà mỗi người cần có để có thể hội nhập với cuộc sống hiện đại tốt hơn và có được những cơ hội cao hơn. Việc học Tiếng Anh tại các trung tâm đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhưng học tại trung tâm nào để chất lượng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, giúp các bạn có được môi trường học tập uy tín và chất lượng.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH JOLO

Trung tâm Tiếng Anh JOLO tự hào là hệ thống trung tâm cung cấp dịch vụ giáo dục Tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 5 năm phát triển, trung tâm đã xây dựng thành công hệ thống giảng dạy và học tập chất lượng cao, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho từng học viên. Chương trình đào tạo tại JOLO được những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm xây dựng nên, cam kết về trình độ chuẩn quốc tế và kiến thức chắc chắn nhất.

“Học ở Jolo rất xứng đáng với số tiền và công sức bỏ ra nhé các bạn” hay “Giáo viên (có giáo viên nước ngoài) có kỹ năng sư phạm tốt, truyền đạt dễ hiểu, tận tình giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh, luôn động lực mỗi khi học sinh nản chí học” là những đánh giá của học viên về trung tâm để giúp các bạn yên tâm hơn về chất lượng nơi đây.

**** Tham khảo thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội

Trung tâm thường cung cấp các khoa đào tạo Tiếng Anh ngắn hạn, chuyên sâu như Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh cho mẫu giáo hay thiếu niên, thiếu nhi. Ngoài ra trung tâm còn nhận luyện thi IELTS với các khóa học Pre IETLS 5.6-6.5, IELTS Intensive 6.5.

TRUNG TÂM GMTOEIC THẦY GIẢNG – CÔ MAI

Trung tâm được ra đời vào năm 2009 với sự đồng sáng lập của thầy Giảng và cô Mai. Qua hơn 10 năm phát triển, trung tâm đã đào tạo cho hơn 252.000 học viên thông qua các khóa học Tiếng Anh căn bản hay luyện thi TOEIC. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những thầy cô có khả năng sư phạm tốt và giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững đến từ các trường như Đại học KHXH&NV.

Trung tâm có các khóa luyện thi Pre IELTS, IELTS 1, IELTS 2, luyện thi TOEIC Listening&Reading, luyện thi TOEIC Speaking, luyện thi VNU-EPT. Bên cạnh đó trung tâm cũng có các khóa học Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh căn bản. Điểm nổi bật tại trung tâm để thu hút được nhiều học viên đó chính là mức học phí phù hợp và có phần cạnh tranh hơn nhiều với thị trường hiện nay. Học phí tại trung tâm dao động tùy theo từng khóa học, từ 1.200.000VND – 6.000.000VND.

Có thể đọc sơ qua 1 số đánh giá của học viên đã học tại trung tâm: “Đã học ở đây, giáo viên tốt, học viên siêng năng và đang cảm thấy bản thân tiến bộ hơn rất nhiều so với trước” hay “Giá cả phù hợp với chất lượng. Thầy cô nhiệt tình với học viên. Thời gian linh động dễ sắp xếp”.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH GUIDE

Tiền thân của ENGLISH GUIDE là IELTS STATION được thành lập vào năm 2014. Người sáng lập nên English Guide là thầy Trọng – 1 người từng mất gốc về Tiếng Anh và đã vượt qua được mọi khó khăn để học tốt Tiếng Anh. Chính vì là người từng trải nên thầy hiểu và đã tự tay soạn ra chương trình học tập cho trung tâm ở các cấp độ, các khóa học khác nhau.

Bạn Quynh Quynh đã tham gia khóa học Pre IELTS + IELTS MASTER ADV tại trung tâm có chia sẻ: “Giáo viên ở trung tâm ai cũng dễ thương và dạy rất tốt. Mình cảm thấy dễ hiểu bài và làm bài tập rất nhanh. Nắm được các dạng bài sát với đề thi thật. Mình học được 4 tháng là lấy IELTS 6.0”. Bạn Thanh Vo – học viên khóa học Speak Now chia sẻ: “Nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn thì ghé English Guide ngay và luôn. Thực sự, English Guide rất chất lượng và xịn xò về giáo trình lẫn phương pháp giảng dạy của giáo viên. Mình đã từng bỏ 1 khoảng thời gian đi học lại ở trung tâm Anh ngữ khác mà nó phí, marketing họ tốt nhưng về chất lượng giảng dạy là con số “0”. Tìm được English Guide như tìm được đường đi cho mình con đường quý báu trong hành trình học tiếng Anh của mình, đặc biệt là để đi du học.”

ENGLISH GUIDE cung cấp nhiều khóa học như English Guide (TA tổng quát), Speak Now, luyện thi IELTS nhiều cấp độ, luyện thi TOEIC nhiều cấp độ. Học phí từ mức 4.900.000VND-16.900.000VND tùy theo khóa học.

TRUNG TÂM DIRECT ENGLISH SAIGON

Trung tâm thành lập từ năm 1997 và trực thuộc tập đoàn giáo dục Linguaphone với bề dày lịch sử 120 năm trong ngành giáo dục ngoại ngữ. Theo học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ ngoại ngữ toàn cầu sau khóa học, được cam kết về chất lượng đầu ra bằng hợp đồng và được học tập với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao.

Trung tâm có 2 khóa học chính là Tiếng Anh toàn diện 6 kỹ năng và Tiếng Anh thương mại. Trong mỗi khóa học sẽ còn các lớp nhỏ phù hợp với từng nhu cầu của học viên, thời lượng học tập và học phí vì thế cũng khác nhau.

Hầu hết học viên học tại trung tâm đều được cải thiện trình độ Tiếng Anh rất nhiều và hài lòng với chất lượng được cung cấp. Bạn Phan Thị Sáu có chia sẻ: “Giáo viên thân thiện, nhiều nhiệt huyết, trung tâm thành công trong việc tạo không khí hào hứng cho học viên. Phương pháp hiệu quả, bản thân mình cảm thấy rất tiến bộ khi học ở đây chỉ trong 3 tháng, dù trước đó mình hoàn toàn mất căn bản tiếng Anh.”

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ SEAMEO

Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình học tập cho nhiều đối tượng khác nhau. Chương trình học tập của trung tâm được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và múc đích của học viên, chương trình cũng chú trọng cập nhập kịp thời theo sự phát triển trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ. Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và đa dạng khóa học. Những khóa học có thể kể tới của SEAMEO như luyện thi IETLS nhiều cấp độ, luyện thi TOEIC nhiều cấp độ, luyện thi TOEFT, Anh Văn giao tiếp quốc tế vỡ lòng, Anh Văn tổng quát vỡ lòng, Anh Văn dành cho mẫu giáo – thiếu nhi – thiếu niên. Mức học phí khoảng 3.000.000VND – 6.300.000VND.

“SEAMEO là trung tâm tiếng anh của Bộ GD&ĐT nên chất lượng có phần đảm bảo hơn so với các trung tâm anh ngữ khác. Giáo viên ở SEAMEO có cả người bản xứ và người Việt, đều có bằng cấp đàng hoàng. Nhìn chung học phí phù hợp với chất lượng giảng dạy.” là đánh giá của 1 học viên đã tham gia luyện thi IELTS tại trung tâm. Hay học viên Vũ Đình Anh Khoa – học khóa Anh văn tổng quát nhận xét: “Học 2 khóa tại SEAMEO thì thấy chương trình học rất bổ ích, cách dạy của giảng viên khiến mình cảm thấy cần phấn đấu hơn so với hiện tại và được chơi các trò chơi mình rất thích.”

Học tập ngoài cần những người thầy dạy giỏi và đúng phương pháp thì còn cần chính bản thân các bạn có sự kiên trì và cố gắng để học tốt hơn. Mong rằng bài chia sẻ này hữu ích với các bạn.

*** Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *