Gia Sư Dạy Tiếng Hoa (Tiếng Trung) Tại Quảng Nam

Bài Viết Về Gia Sư

Trung tâm gia sư Nhân Văn chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Hoa tại Quảng Nam.

Trên thế giới, tiếng Hoa là một ngôn ngữ có đến hơn 1,5 tỷ người đang sử dụng. Nó chỉ đứng sau tiếng Anh về độ phổ biến.

Tiếng Hoa có hai dạng: giản thể (dùng ở Trung Quốc) và phồn thể (dùng ở Đài Loan).

Nền kinh tế của Trung Quốc và Đài Loan hiện đang rất phát triển. Các xí nghiệp, nhà máy của họ không chỉ mở rộng ở trong nước mà còn mở rộng thị trường kinh doanh sang nước ngoài. Đặc biệt các công ty của Trung Quốc và Đài Loan đang có xu hướng đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều.

Tại Quảng Nam những năm gần đây, các nhà máy xuất hiện ngày càng nhiều mà các chủ đầu tư là các tập đoàn đến từ Trung và Đài. Các công ty ở nhiều lĩnh vực tại Quảng Nam cũng đang hợp tác với công ty Trung Quốc, Đài Loan. Điều đó làm cho ở Quảng Nam đang rất cần một nguồn nhân lực lớn có khả năng giao tiếp tiếng Hoa.

TIM GIA SƯ DAY TIENG HOA TAI NHA

Có nhiều chủ cửa hàng, trang web chuyên bán hàng, lấy hàng từ Quảng Châu, hàng nội địa Trung Quốc, cũng cần học tiếng Hoa để có thể nói chuyện, việc trao đổi, buôn bán được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn cho con em đi du học của các bậc phu huynh tại Việt Nam nói chung và tại Quảng Nam nói riêng ngày càng cao. Mà Trung Quốc và Đài Loan mấy năm nay luôn được bình chọn là nơi thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam do có chi phí du học thấp hơn các nước Châu Âu, mà chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo, và là đất nước có nền văn hóa tương tự với nước ta.

Nhu cầu đi du lịch sang Trung Quốc, Đài Loan của chúng ta cũng ngày một nhiều, thay vì đi tour thì nhiều người lại muốn đi với gia đình và bạn bè theo diên tự túc. Mà muốn đi như vậy thì bắt buộc mọi người phải có một ít vốn tiếng Hoa. Bắt buộc phải học tiếng Hoa giao tiếp hoặc đàm thoại, ..

 Dựa vào điều đó, nên trung tâm gia sư Nhân Văn chúng tôi hiện có cung cấp một đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Hoa tại Quảng Nam.

Gia sư tam kỳ quảng nam, Gia sư tại điện bàn hai khu vực có nhu cầu gia sư dạy tiếng hoa tiếng trung cao nhất

DAY KEM TIENG HOA

Đội ngũ giáo viên của trung tâm gia sư tại quảng nam gồm có:

+ Các bạn sinh viên đang học chuyên ngành về tiếng Hoa tại trường ĐH tại Quảng Nam.

+ Các giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại các trường trong cả nước, hiện đang là giáo viên dạy tự do hoặc dạy tại trung tâm Hoa ngữ tại Quảng Nam.

+ Các giáo viên đã từng đi du học bên Trung Quốc hoặc Đài Loan.

GIAO VIEN DAY KEM TIENG HOA

Giáo viên tiếng Hoa bên trung tâm gia sư quảng nam chuyên dạy:

+ Tiếng Hoa giao tiếp, đàm thoại.

+ Tiếng Hoa luyện thi lấy bằng HSK để xin việc làm hoặc bằng HSK để đi du học .

+ Tiếng Hoa cấp tốc.

+ Tiếng Hoa dạy online.

xem thêm gia sư tiếng anh tại quảng nam

Đặc biệt bên trung tâm Nhân Văn ngoài tới tận nhà để dạy học viên, các em học sinh; có những trường hợp nhà mình xa hoặc học ở nhà không tiện thì giáo viên ở trung tâm có thể dạy online cho học viên. Tuy dạy online nhưng vẫn đảm bảo dạy đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng trong giờ học.

Vì Vậy các bậc phụ huynh, các học viên tại Quảng Nam muốn tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà mà không biết nên tìm ở đâu, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Nhân Văn chúng tôi. Trung tâm Nhân Văn đảm bảo sẽ cũng cấp giáo viên dạy có chất lượng và hiệu quả nhất cho bâc phụ huynh và học viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *