Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội

Bài Viết Về Gia Sư

Mất gốc Tiếng Anh khiến nhiều bạn gặp phải trở ngại trong học tập, trong giao tiếp hay trong công việc. Chính vì vậy những khóa học dành cho người mất gốc là vô cùng cần thiết. Để xem đâu là nơi cung cấp các khóa học này chất lượng nhất trong Hà Nội, hãy cùng đọc bài dưới đây nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH BETTER YOU

Trung tâm Tiếng Anh Better You với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Tiếng Anh, đặc biết là “Xóa mất gốc Tiếng Anh” sẽ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dể học tập. Trung tâm với định hướng đào tạo giúp người học xóa mất gốc đã thu hút hàng ngàn học viên và đào tạo thành công, giúp học viên không còn nỗi lo sợ với ngôn ngữ này. Học phí vô cùng hợp lí, đặc biệt ưu đãi với học sinh và sinh viên đã giúp trung tâm tăng thêm sức hút của mình.

Học viên Nguyễn Văn Khuê đánh giá: “Học phí rẻ, chất lượng tốt. Giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Bạn học vui vẻ hòa đồng. Lớp học thoải mái, phù hợp với người mất gốc tiếng Anh”

TRUNG TÂM ANH NGỮ JAXTINA

Chương trình học tập với mục tiêu giúp học viên chuẩn cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đã thúc đẩy trung tâm luôn cải tiến phương pháp giảng dạy và tuyển chọn đội ngũ giáo viên chất lượng. Đối tượng mà trung tâm nhắm tới là những học viên mất gốc Tiếng Anh, có nền tảng nhưng chưa áp dụng được, những bạn muốn phát triển toàn diện hơn. Thường các khóa học của trung tâm kéo dài trong 3 tháng với mức học phí tầm trung, phù hợp cho mọi người.

Học viên Lại Thị Thủy có chia sẻ: “Cơ sở vật chất của trường. Có buổi học với người nước ngoài, giao tiếp. GIáo viên rất nhiệt tình, có trợ giảng. Được gặp những người bạn mới. Các bạn trong trung tâm rất vui tính và hòa đồng”

TRUNG TÂM ANH NGỮ AROMA

Aroma là trung tâm Tiếng Anh chuyên cho người đi làm với các khóa học đào tạo từ số 0 đến nâng cao. Sau hơn 10 năm xuất hiện, trung tâm đã có hơn 10.000 học viên theo học và thành công. Aroma Natural là phương pháp được coi là kim chỉ nam cho việc giảng dạy Tiếng Anh của trung tâm – phương pháp giúp học viên chuẩn hóa phát âm theo các tự nhiên nhất.
“Tôi hài lòng vì trung tâm đào tạo ra những con người thật sự có ích cho xã hội,cơ sở vật chất tốt,vận dụng thực tế vào giảng dạy,tạo cho lớp học thêm sinh động hơn.” là nhận xét từ học viên dành cho trung tâm.

**** Tham khảo thêm: Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tốt Nhất Hà Nội

TRUNG TÂM ANH NGỮ BOSTON HÀ NỘI

Trung tâm ra đời với sứ mệnh giúp học viên có được chất lượng học tập chuẩn quốc tế, sử dụng Tiếng Anh thành thạo hơn từ cơ bản đến nâng cao. Với mong muốn mọi người đều có thể học tập tốt nhất nên trung tâm đã đưa ra mức học phí phù hợp với hầu hết học viên. Đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài và có bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm. Trung tâm cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp phản xạ dành cho trình độ giao tiếp cơ bản, những học viên mới bắt đầu hay bị mất gốc. Ngoài ra còn các khóa Tiếng Anh giao tiếp đột phá, Phát âm chuẩn Anh Mỹ.

Học viên Ngọc Anh chia sẻ: “Boston English đã đem lại 1 trải nghiệm học tập thú vị với sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giáo viên gồm cả Việt Nam và bản xứ. Tuy nhiên không thể đem lại kết quả tốt nếu các bạn học viên không kết hợp việc tự học tại nhà.”

TRUNG TÂM ANH NGỮ THÙY ED

Trung tâm xây dựng được môi trường học tập và giáo dục chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên 100% là giảng viên có kinh nghiệm đến từ các trường uy tín trên thế giới giúp học viên đạt được mục đích khi tham gia học tập tại trung tâm. Với khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc đến từ trung tâm, cam kết học viên có thể sử dụng Tiếng Anh tốt và có niềm yêu thích với môn học, có thể tự chủ động học tập dù là ở nhà. “Lúc đầu cũng lo lắng với nản lắm, vì mình bị mất gốc tiếng Anh lâu lắm rồi, Nhưng nhờ có sự quan tâm của thầy cô ở đây mà mình dần tự tin và yêu thích học tiếng Anh hơn í.” – chia sẻ đến từ học viên của trung tâm.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KEY MEANS

Từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã xác định được đối tượng giảng dạy mà trung tâm nhắm đến và luôn đặt học viên lên trên hết, tất cả đều vì học viên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và phương pháp giảng dạy hợp lí, trung tâm luôn cố gắng làm hài lòng mọi học viên và trở thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh hàng đầu. Với khóa học Giao tiếp dành cho người mất gốc thời lượng 42 buổi và học phí 3.400.000VND, học viên sẽ được học qua 2 giai đoạn với phương pháp đặc biệt từ trung tâm, đảm bảo đầu ra chuẩn cho từng học viên. Ngọc Diệp lớp M100 đã nhận xét: “Mình mới học 3 tháng thôi nhưng cải thiện được kỹ năng nghe nói rất nhiều. Thầy dạy nhiệt tình, tận tâm, cách giảng dạy dễ hiểu dễ nhớ. Mình thấy không chỉ mình tiến bộ mà các trong lớp ai cũng có vẻ tiến bộ lên nhiều.”

TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

Trung tâm đã xây dựng nên 4 phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp vô cùng hiệu quả đó là ELC – NLP – TPR – PMS. Bên cạnh đó, trung tâm có sự cố vấn của nhiều chuyên gia như TS.Lê Thẩm Dương, TS.AJ Hoge,…cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hầu hết các khóa học tại trung tâm đều dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc Tiếng Anh như khóa học Starter, Foundation, Confidence với mức học phí tầm trung. Học viên Nguyễn Thường Mai đánh giá 5 sao cho trung tâm kèm lời nhận xét: “Trình độ và kỹ năng chuyên môn của giáo viên tốt. Cơ sở vật chất hiện đại. Hỗ trợ nhiệt tình. Tôi cảm thấy mình tự tin hơn hẳn, không về khả năng tiếng Anh thì cũng về khả năng thuyết trình.”

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TALK CLASS – TCES

Trung tâm nổi tiếng đào tạo thành công cho những người mới bắt đầu hay người mất gốc Tiếng Anh bởi phương pháp học hợp lí và lộ trình thu gọn nhưng đem lại hiệu quả cao. Lộ trình xóa mất gốc thườngkéo dài trong 2.5 tháng, học viên được củng cố về từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề thân quen trong cuộc sống giúp học viên có thể nhanh chóng áp dụng tạo thành phản xạ. Khóa xóa mất gốc có học phí 3.300.00VND kéo dài trong 2.5 tháng, 3 buổi/tuần. Với những phản hồi tích cực từ học viên như lớp học rất vui, có sự kết hợp giữa học và chơi đầy thú vị giúp các bạn tiếp thu nhanh hơn và rèn luyện kĩ năng tốt hơn thì đây chắc chắn là trung tâm chất lượng.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ITC

Hiện nay, trung tâm đã mở các lớp dành cho người mới bắt đầu nhằm giúp các bạn xây được nền tảng kiến thức vững chắc, phục vụ cho học tập cao hơn và lâu dài hơn. Trung tâm cam kết sau khóa học bạn hoàn toàn có thể nghe nói Tiếng Anh thông thường một cách hiệu quả. Khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay người mất gốc Tiếng Anh có học phí 3.000.000VND với thời lượng 3 buổi/tuần, tổng 16 buổi và có các ưu đã giảm học phí khi đăng ký theo nhóm hay đăng ký trước ngày khai giảng.

TRUNG TÂM ANH THẦY

Đây là một nơi học Tiếng Anh đáng tin cậy và uy tín dành cho các học viên đang mất gốc hay mới bắt đầu với ngôn ngữ Tiếng Anh. Trung tâm cho học viên được học thử 5 buổi miễn phí và cam kết được học lại miễn phí trong vòng 1 năm nếu bạn chưa cảm thấy ổn về Tiếng Anh. Học tại trung tâm, sau 20 buổi bạn sẽ tự tin dùng Tiếng Anh và sau 60 buổi bạn có thể làm chủ được ngôn ngữ này. Học phí tại đây là 85.000VND/buổi được chia thành 2 giai đoạn với giai đoạn 1 là 20 buổi là giai đoạn 2 là 40 buổi. Bạn Phi Long đã học khóa Tiếng Anh cho người mất gốc: “Mình cảm thấy bản thân tiến bộ hơn hẳn bởi cách dạy học đặc biệt gần gũi và thấu hiểu của thầy cô. Nếu bạn đang mất gốc Tiếng Anh thì đây là nơi đáng để bạn theo học.”

Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Tiếng Anh được xem là một tiêu chuẩn của cuộc sống ngày nay mà chúng ta cần phải có. Mong rằng bạn sẽ cải thiện được Tiếng Anh của bản thân nhờ bài chia sẻ này.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *