Top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất đà nẵng

Bài Viết Về Gia Sư

Bạn ở Đà Nẵng và bạn đang phân vân về việc lựa chọn các trung tâm để theo học Tiếng Anh? Có quá nhiều trung tâm và bạn không biết trung tâm nào chất lượng? Đừng lo vì ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ top 5 trung tâm dạy Tiếng Anh tốt nhất tại Đà Nẵng.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH MS HOA GIAO TIẾP

Nếu bạn muốn tập trung cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh thì trung tâm MS Hoa là 1 nơi đáng để bạn theo học. Ms Hoa – người sáng lập trung tâm đã xây dựng được phương pháp học giao tiếp Phản xạ cùng với truyền cảm hứng để học viên có niềm yêu thích với môn học. Phương châm của trung tâm là: “No grammar – No translation – Reflex in certain situation.” Học viên sẽ được tham gia học thử 1 buổi học tại trung tâm để xác định có thực sự phù hợp cho quá trình lâu dài hay không và được kiểm tra đầu vào để xếp lớp đúng năng lực.

*** Tham khảo thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất TPHCM

“Chất lượng giảng dạy khá tốt. Giảng viên nhiệt tình. Được luyện các kỹ năng giao tiếp thiết thực trong cuộc sống hàng ngày” là chia sẻ đến từ học viên của trung tâm. Trung tâm có 3 khóa học gồm Giao tiếp hằng ngày E-Survive, Giao tiếp hằng ngày E-Challenge và Giao tiếp VIP với thời lượng học tập và học phí tùy theo từng khóa, đảm bảo đủ cho học viên giao tiếp tốt hơn và nhanh nhạy hơn.

ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thành lập vào năm 2007, trung tâm là một tổ chức giáo dục được nhiều người biết đến và ủng hộ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm tất cả đều là giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Usc, New Zeeland, Philippines,… 100 % giáo viên đều là trình độ Đại học trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như có các chứng chỉ quốc tế như TESOL, CELTA…

Trung tâm có các khóa học như Discovery English 4-6 tuổi, Challenge English 6-11 tuổi, Focus English 11-16 tuổi, các khóa luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Học phí khá ổn định ở mức giáo viên không phải người bản ngữ là 2.589.000VND-3.589.000VND, giáo viên người bản ngữ thường cao hơn 1-2 triệu.

Bạn Nguyen Huy Hoang học viên của khóa IELTS 6.0 chia sẻ: “Các nhân viên ở đây rất tốt, rất là đáng yêu, tận tình cực kỳ luôn nha. Giảng viên ở đây dạy rất hay, cực kỳ thân thiện với học sinh luôn. Môi trường học tập ở đây cũng rất là t ốt nhưng chỉ có điều là hơi bé một chút nên nhiều lúc trẻ con chạy qua chạy lại, mình cảm thấy hơi ồn ào thôi.”

TRUNG TÂM ANH NGỮ ATEN

Trung tâm ra đời năm 2002 và là trung tâm chuyên dạy về phát âm, giao tiếp một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Trung âm áp dụng phương pháp giảng dạy gồm phản xạ 2s; tư duy hình ảnh; âm thanh và vận động. Ngoài ra trung tâm còn hay tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học viên với nhiều trò chơi thú vị. Trung tâm cũng thành lập CLB Tiếng Anh để mọi người dễ dàng gặp gỡ, giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau.

Trung tâm có các khóa học Giao tiếp Tiếng Anh doanh nghiệp, giao tiếp trọn đời, phát âm chuẩn, trung tâm còn hỗ trợ khóa học Phát âm Tiếng Anh online dành cho những người không có thời gian tới lớp thường xuyên. Học phí dao động từ 500.000VND – 21.800.000VND tùy theo khóa học bạn tham gia.

“Mình học khoá giao tiếp trọn đời ở đây và thấy bản thân tiến bộ rất nhiều, giáo viên và cách dạy nhiệt tình, lớp học thú vị. Dạy khá bài bản và kĩ dành cho những người không biết gì về tiếng Anh như mình, học xong ra phát âm chuẩn nghe như người bản ngữ nên mình rất thích.Học xong khoá trọn đời mình có thể thuyết trình được bằng tiếng Anh cho công việc và tự tin giao tiếp tiếng Anh với mọi người, điều mà trước đây mình nghĩ sẽ không bao giờ làm được” là chia sẻ của bạn Thom Nguyen đã học khóa Giao tiếp trọn đời tại trung tâm.

ANH NGỮ IRIS

Anh ngữ IRIS là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng. Điểm đặc biệt tại trung tâm chính là cung cấp những trải nghiệm thức tế thông qua các hoạt động kết hợp indoor và outdoor cho học viên, giúp học viên có hứng thú và ghi nhớ Tiếng Anh nhanh hơn. Trung tâm cam kết chuẩn đầu ra và cho học viên được học lại không tốn phí nếu học viên chưa nắm vững được kiến thức của khóa học trước.

Các khóa học giao tiếp của trung tâm gồm Pronunciation, Beginner, Intermediate, Advanced, Combo 1,2 hoặc 1,2,3 hoặc 1,2,3,4 và khóa học Tiếng Anh cho trẻ em. Học phí thường dao động ở mức 1.600.000VND – 10.200.000VND.

“Khóa học dễ hiểu, đúng trọng tâm, có thực hành, giảng viên tốt, có môi trường luyện nói tốt. Mất gốc thì nên tham gia học ở đây để luyện nói được tiếng Anh” là chia sẻ của Maly Fying sau khi học tại trung tâm. Hay học viên Lê Tấn Hiếu cũng có chia sẻ: “Giảng viên nhiệt tình, tận tâm với học viên; môi trường học chất lượng thoải mái, đáp ứng nhu cầu cho học viên; thời gian – lịch học linh động”.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG – ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG

Thành lập từ năm 2009 và thuộc trường Đại học Ngoại ngữ của Đà Nẵng là một ưu thế của trung tâm bởi có đội ngũ giảng viên chuẩn về chất lượng cũng như kinh nghiệm. Trung tâm mang sứ mệnh đem lại cho học viên chất lượng đào tạo cao nhất và tốt nhất. Vì trung tâm trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng – 1 ngôi trường đào tạo nhiều chuyên ngành và ở nhiều cấp độ xã hội đang cần khác nhau nên trung tâm luôn hướng đào tạo nguồn nhân lực ngoại ngữ không chỉ riêng cho Đà Nẵng mà còn cho cả nước.

Trung tâm có các khóa học như Anh văn thiếu nhi ISMART, Đàm thoại 1-2-3, Luyện thi IELTS, IELTS FOR TEENS, GENERAL ENGLISH B,C.. Bên cạnh đó còn có các khóa học về biên phiên dịch, Tiếng Anh phỏng vấn nhằm giúp sinh viên có các kỹ năng tốt hơn để có cơ hội nghề nghiệp cao hơn hay kể cả những người đã đi làm có ý định phỏng vấn vào các công ty nước ngoài.
Bạn Thu Trang đã chia sẻ sau khi học tại trung tâm rằng: “Vì trung tâm trực thuộc trường nên mình rất yên tâm để theo học bởi thầy cô dạy tốt và tận tâm, học phí hợp lí và mình được học tập thoải mái hơn với nhiều bạn bè cùng trang lứa.”

**** *** Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM.

Trên đây là top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn để học tập nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *