Tường nhà bị thấm

So sánh đóng tôn chống thấm với phương pháp chống thấm khác tại đà nẵng

Bài Viết Về Tôn Chống Thấm

Sau bài viết “có nên đóng tôn chống thấm đà nẵng hay không?” chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều gia đình đã liên hệ hỏi thêm về chi tiết so sánh giữa đóng tôn chống thấm tường và các loại chống thấm khác ra sao? Hôm nay top 10 thương hiệu sẽ đi sâu hơn về phần đánh giá và so sánh này.

Bài viết so sánh này sẽ đánh giá về nhiều vấn đề liên quan đến chống thấm tường và sàn nhà
+ So sánh về chất lượng
+ So sánh về thẩm mỹ
+ So sánh về tiến độ
+ So sánh về giá cả
+ So sánh về bảo hành công trình

Ngôi nhà của bạn sẽ có những nơi cần được chống thấm kỹ như sàn nhà và tường nhà vì đây là những bề mặt ngoài chịu tác động trựa tiếp của thời tiết, mà thời tiết miền trung lại rất khắc nghiệt nên việc chống thấm kỹ những nơi này là rất quan trọng và cần thiết. Nếu không được xử lý chống thấm đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến những hệ quản vô cùng quan trọng cho ngôi.

Hình ảnh sàn nhà bị thấm

Sàn nhà bị thấm

Hình ảnh tường nhà bị thấm

Tường nhà bị thấm

Đi vào chủ đề chính chsung tôi sẽ so sánh giữa đóng tôn chống thấm và chống thấm khác như sơn tường với hóa chất ( nhiều loại như voka, sika, keo, nhựa đường, Flinkote …)

1, Chất lượng của đóng tôn chống thấm vs hóa chất

+ Về chất lượng hay còn gọi là độ bền thì tin chắc rằng tôn chống thấm sẽ đảm bảo bền hơn rất nhiều lần với hóa chất. Tại sao như vậy? Theo các chuyên gia thì các loại chống thấm bằng hóa chất là kết cấu của nhiều hạt hóa học cho nên giửa các hạt luôn có những khoảng trống gọi là mao quản vì vậy sau thời gian chịu đựng nắng mưa các mao quản này sẽ nở rộng ra thì nước chắc chắn thấm vào không sớm thì muộn. Còn tôn là dạng hợp kim thép nên đảm bảo nước không qua được trừ khi nó bị mục nát hay bị xé rách.
+ Cộng thêm việc đóng tôn sẽ chống nóng hơn 80% ngôi nhà bạn, quá là ưu thế cho đóng tôn chống thấm rồi.
+ Kết luận: về độ bền theo thời gian tôn luôn là số 1 cho chống thấm sàn và tường

2, So sánh về thẩm mỹ giữa đóng tôn với hóa chất

+ Về phần này sơn chống sẽ chiếm ưu thế, tôn chống thấm sẽ có sóng nhỏ với đinh vít nên sẽ không được đẹp hơn. Tuy nhiên nếu đơn vị chuyên nghiệp như anh Linh 0934858621 thi công thì vít thẳng hàng nhìn cũng không kém hơn sơn. Với lại nếu bạn chỉ chống thấm sàn thì việc đẹp xấu không quan trọng bằng chất lượng
+ Kết luận: sơn chống thấm sẽ dể nhìn hơn đóng tôn chống thấm

3, Về tiến độ của đóng tôn và hóa chất

+ Với mục này theo tìm hiểu kỹ của chúng tôi thì có phần như nhau nhưng tùy vào kết cấu tường nhà. Nhưng riêng về sàn thì tôn sẽ nhanh hơn hóa chất nhiều các gia đình nhé.
+ Quan trọng hơn nếu tính trong vòng 30 năm bạn chỉ cần đóng tôn 1 lần, còn sơn sẽ rất nhiều lần, cộng thêm việc hư hại bên trong sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian cho sữa chửa.
+ Kết luận: tôn sẽ nhanh hơn hóa chất

4, Giá (chi phí) đóng tôn chống thấm với các loại chống thấm khác

+ Về giá thì đóng tôn sẽ cao hơn các loại chống thấm khác, vì vật tư tôn khá cao, nhân công cần phải nhiều người làm và nguy hiểm hơn nên giá sẽ cao hơn.
+ Đặc biệt về độ bền tôn rất rất lâu nên bạn sẽ tốn chi phí 1 lần, còn sơn bạn sẽ mất rất nhiều lần làm lại, mà quan trọng hơn nếu để thấm thì bạn sẽ tốn thêm chi phí sơn sửa lại bên trong.
+ Kết luận: chống thâm băng sơn sẽ tốn kinh phí hơn đóng tôn chống thấm ( vì tính theo thời gian gia đình sẽ mất rất nhiều làm sơn sữa cộng thêm hệ quả hư hại bên trong sẽ ngốn kinh phí rất nhiều)

5, Quá trình bảo hành

+ Đóng tôn chống thấm sẽ bảo hành rất lâu đến 10 năm, trong khi các loại khác chỉ bảo hành 2-3 năm.
+ Kết luận: đóng tôn luôn bảo hành chu đáo và lâu hơn các loại hóa chất khác.

Cuối cùng sau 5 mục trên thì chúng tôi khuyên chủ nhà nên đóng tôn chấm cho ngôi nhà của mình, vì đó là giải pháp duy nhất để bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đừng để đến lúc hư hại rồi mới lo lắng lúc đó sẽ làm bạn rất phiền lòng. Nếu muốn chọn đơn vị uy tín các bạn nên gọi ngay cho.

Anh Linh 0934858621

Top 10 đơn vị thi công tôn chống thấm uy tín tại đà nẵng
Giá chuẩn chống thấm tường bằng tôn 2020

1 thought on “So sánh đóng tôn chống thấm với phương pháp chống thấm khác tại đà nẵng

  1. Bài viết hay, đã làm tôi hiểu thêm nhiều vấn đề. Đã gọi anh linh tư vấn thêm, chắc nhà tôi sẽ đóng tôn trong tháng tới. Mong anh linh làm được như những gì đã tư vấn cho tôi nha. Cảm ơn anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *