Đóng tôn chống thấm Uy Tín tại Đà Nẵng-Quảng Nam

Bài Viết Về Tôn Chống Thấm

Công ty TNHH Uy Vũ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công chống thấm tường bằng tôn tại Đà Nẵng, Quảng Nam 0934858621. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề đóng tôn chống thấm tường tại Quảng Nam – Đà Nẵng luôn làm hài lòng khách hàng và bảo vệ vững chắc cho tường ngoài của bạn theo thời gian.

Khi quý khách hàng đang tìm hiểu về kĩnh vực tôn chống thấm thì chúng tôi chắc chắn rằng tường nhà các bạn đang có vấn đề, hay nói đúng hơn là đã bị thấm làm bạn lo lắng. Hãy tự tin nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Tôn chống thấm Uy Vũ có những ưu điểm nào?

+ Đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thái độ làm việc luôn tận tâm, nhanh nhẹn, ngăn nắp mọi việc trước khi bàn giao công trình. Đặc biệt con người của công ty chúng tôi luôn trung thực trong công việc, tuyệt đối không nhăn nhó khi khách hàng có vấn đề muốn hỏi hay chỉ thêm.
+ Luôn đặt chất lượng và thẩm mỹ công trình lên hàng đầu để tạo uy tín và sự giới thiệu của khách hàng.
+ Không gian lận trong công việc, luôn sử dụng vật tư đúng theo thương lượng ban đầu với chủ nhà. Không dùng thủ thuật để dùng vật tư kém chất lượng.
+ Giá thành của chúng tôi rất hợp lý và cạnh tranh.

Quy trình ốp tôn tường ngoài của công ty chúng tôi:

 1.  Tư vấn và cho người đến khảo sát hoàn toàn miễn phí.
 2.  Thống nhất và thương lượng giá cả hợp lý cả 2 bên hài lòng sẽ tiến hành đo và chốt ngày thi công.
 3.  Quá trình thi công nhanh gọn với quy trình liên hoàn, ốp tôn bằng phẳng, vít đóng thẳng hàng, silicon trít kỹ, thẩm mỹ đạt chuẩn.
 4.  Những yêu cầu của chủ nhà sẽ được làm theo đúng ý.
 5.  Đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình thi công, nếu trường hợp phát sinh chi phí ngoài ý muốn thì sẽ báo với chủ nhà trước rồi thương lượng cùng nhau.
 6.  Cuối cùng nghiệm thu những gì chủ nhà không hài lòng sẽ làm đúng yêu cầu.
 7. Viết giấy bảo hành pháp lý rõ ràng và thanh toán 1 lần.
 8. Lưu Ý: Đơn vị này chỉ dùng vật tư Tôn luôn chính hãng xuất xứ và thương hiệu rõ ràng, Vít kẽm hoặc inox, lon đền inox để tăng độ thẩm mỹ cho vít.

Đơn vị đóng tôn chống thấm Uy Vũ tại Đà Nẵng, Quảng Nam là uy tín vì:

 1. Tư vấn nhiệt tình và thật tâm.
 2. Chất lượng và vật tư luôn đảm bảo chính hãng và thương hiệu rõ ràng.
 3. Gọi và hẹn giờ có mặt đúng thời gian, nếu hi hữu có việc đột xuất sẽ báo lại cho khách hàng.
 4. Đội thợ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, nhiệt tình và vui vẻ với chủ nhà.
 5. Nói không với chặt chém hay gian lận khách hàng.
 6. Bảo hành uy tín và lâu dài.

Quy trình bảo hành và chăm sóc khách hàng của cty Uy Vũ:

 • Tiếp nhận thông tin về công trình tôn chống thấm.
 • Đưa người qua tìm hiểu và xử lý trong vòng 3 ngày.
 • Bàn giao lại công trình và viết lại giấy bảo hành tăng thêm thời gian cho khách hàng.
 • Với phương châm và kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi, thì việc bảo hành là chuyện hi hữu rất hiểm xảy ra, công ty luôn đặt ra mục tiêu cho thợ là phải chất lượng, nếu nhà nào có vấn đề thì chúng tôi luôn đưa ra hình thức xử lý cho nhân viên đã thi công nhà đó.
 • Đặc biệt thông tin khách hàng chúng tôi lưu lại đầy đủ, để sau những đợt mưa sẽ gọi điện lại hỏi thăm và chăm sóc về công trình đã thi công.

Đóng tôn chống thấm Uy Vũ – “Uy tín là sực mạnh” luôn dùng cái ‘Tâm‘ trong công việc để bảo về nắng mưa cho tường nhà quý khách. Phương châm luôn lấy chữ “Tín” để lan rộng công việc. Mọi vấn đề cần tìm hiểu hay tư vấn quý khách hàng liên hệ:
Công ty TNHH Uy Vũ
MST: 0402096301
Địa Chỉ:
Cơ sở 1: 47 Trà Na 1, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Ngã 4 Đại Minh, Đại Lộc, Quảng Nam.
Cơ Sở 3: Văn Tiến Dũng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ.
0934.858.621 (Mr. Linh) Gọi ngay

Quý chủ nhà tham khảo vài hình ảnh thi công bên “Uy Vũ” và những phản hồi của khách hàng đã từng làm bên chúng tôi phía dưới bài viết.

Tôn chống thấm nhà: 11 Trình Khả, Hòa Xuân
Tôn chống thấm nhà: 57 Đàm Quang Trung, Hòa Hiệp Nam, Đà Nẵng.
Tôn chống thấm nhà: Ngã 3 Hương An, Quảng Nam.
Tôn chống thấm nhà: 265 Trường Chinh, Đà Nẵng.
Tôn tường ngoài nhà: 240 Vũ Miên, Đà Nẵng.
Tôn ốp tường ngoài nhà: Gần Ngã 3 Thống Nhất, Diện Dương, Quảng Nam.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng:

1, Giá đóng tôn chống thấm tường là bao nhiêu?
Giá đóng tôn chống thấm tường khi chúng tôi báo thường là giao động vì giá chính xác cần phải khảo sát thực thì mới báo giá chuẩn cho khách hàng.
Bảng giá tham khảo xem tại đây: https://top10thuonghieu.com/gia-chong-tham-tuong-bang-ton-tai-da-nang-nam-2020/

Giá đóng tôn chống thấm Uy Vũ luôn chuẩn và phù hợp với mọi nhà.

2, Công trình đóng tôn chống thấm thường thi công trong bao lâu?
Thời gian thi công sẽ khảo sát thực tế địa thế thi công và Uy Vũ sẽ đưa ra thời gian chính xác để quý nhà sắp xếp công việc

Thời gian thi công tôn chống thấm tùy diện tích và thời tiết.

3, Đóng tôn chống thấm có tốt không?
Hiện nay việc đóng tôn chống thấm là giải pháp tối ưu cho tường nhà nhất. Vì vậy khách hàng nên yên tâm vì chỉ có tôn mới bảo vệ lâu dài cho tường nhà.

Đọc bài viết này để tham khảo thêm https://top10thuonghieu.com/co-nen-bo-tien-dong-ton-chong-tham-tuong-tai-da-nang-hay-khong/

4, Khi nào nên đóng tôn ốp tường chống thấm?
Với kinh nghiệm của Tôn chống thấm Uy Vũ thì tốt nhất là khách hàng nên làm ngay sau khi xây nhà và tô tường xong. Với những nhà củ thì nên xem xét đóng sớm trước mùa mưa để đảm bảo không hư hại sơn và nội thất bên trong.

Quý khách hàng nên cân nhắc sắp xếp thời gian để thi công.

5, Độ bền tôn chống thấm được bao nhiêu năm?
Tôn là hợp chất kim loại mạ kẽm nên độ bền rất lâu, thường trên 20 năm.

Tôn là biện pháp chống thấm tường có độ bên theo thời gian lâu nhất hiện nay.

Tại Đà Nẵng:

 • Quận Hải Châu
 • Quận Cẩm Lệ
 • Quận Thanh Khê
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Sơn Trà
 • Huyện Hòa Vang
 • Huyện Hoàng Sa

Thi công tôn chống thấm tại tất cả đại bàn Quảng Nam:

 • Điện Bàn
 • Đại Lộc ( Tất cả các xã và Thị Trấn Ái Nghĩa)
 • Hội An
 • Duy Xuyên
 • Thăng Bình
 • Tiên Phước
 • Tam Kỳ
 • Quế Sơn
 • Núi Thành

14 thoughts on “Đóng tôn chống thấm Uy Tín tại Đà Nẵng-Quảng Nam

 1. Cảm ơn cty đã giúp anh hoàng thành mảng chống thấm tường. kết nhất tính tình ae trong đội với lại chất lượng khỏi phải chê luôn. Mai mốt nhà anh chị của anh cũng làm chắc chắn sẽ để cty mình làm đó.

 2. Tôi là minh, chủ khách sạn 3 sao Khánh Linh, địa chỉ 388 Trưng Nữ Vương. Trước khi quyết định làm tôi tôi rất đắng đo, thứ nhất phải tìm được đội chất lượng và có tâm tỉ mỉ, thứ 2 điều tôi rất lo lắng là thẩm mỹ về đóng tôn vì công trình tôi là khách sạn 3 sao. Yêu cầu tôi đề ra rất cao nhưng cuối cùng đã hoàn thành xuất sắc, cảm ơn rất cảm ơn đội thợ rất có tâm của em Linh. Tôi hứa sẽ quảng bá giúp thêm về hình ảnh và đội thợ của em để công việc của em ngày 1 phát triển hơn.

 3. Tôi Chất chủ trường mầm non CLC Nhân Đức gần bến xe, có nhờ anh Linh đóng tốn chống thấm, bên anh làm việc rất chuyên nghiệp và ok, tôi rất ưng ý, sẽ giới thiệu thêm phụ huynh cho bên anh. Nếu có vấn đề gì về công trình của tôi mong anh giúp đỡ với nha. Phụ huynh đến hỏi ai làm tôn cho trường rất nhiều.

 4. Đơn vị này theo tôi nhận thấy là số 1 tại đà nẵng, nhà tôi ở 93 Nguyễn Thúy, vừa rồi có gọi anh Linh, đóng quá chi là chuẩn mà đẹp nữa. Không tin các bạn cứ ghé xem, thậm chí đóng 1 nhà mà làm quanh nhà tôi chổ này phải thêm 5 nhà lận. Đúng chuẩn uy tín và chất lượng. Chúc anh phát triển thêm nha

 5. Nhà mình ở điện ngọc, trong đợt dịch mà cong ty vẫn cố gắng bố trí đội đến thi công trước mùa mua, tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như đội thợ của anh. Làm việc quá chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hẹn anh hết dịch làm thêm cho tôi 1 nhà ở hòa xuân anh nha.

 6. Cảm ơn đội bạn đã thi công giúp tôi nhà ở Hương An, Quảng Nam nhé. Qua dịch nhớ cho đội đến Lê Đình Kỵ, Hòa An, Đà Nẵng làm giúp nhà anh trai của mình luôn nha bạn. Phải nói là không đội mô làm chuẩn mà đẹp như bên bạn. Đúng là “Uy Vũ”.

 7. Anh Liêm nhà chổ cầu đế võng Hội An đây linh ơi, cảm ơn công ty em nhiều nha. Làm đẹp tuyệt vời, nhiều đội tư vấn anh mà anh không chịu làm, tại thấy bên em tư vấn rõ ràng hơn. Mà đúng thật tư vấn thế nào làm đạt hơn cả tư vấn nữa. Chuẩn không cần chỉnh.

 8. Theo tôi thấy đội này làm là chuẩn nhất trong lĩnh vực này. Thấy làm bài bản mà thẩm mỹ rất đẹp. Phải nói chuyên nghiệp

 9. Em nhà sau lưng bệnh viện phổi, đội anh linh làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Làm giúp nhiều phần mà k lấy thêm chi phí em nữa. Thấy rất hài lòng ạ. Cũng may anh làm sớm giúp để em chuẩn bị đi công tác sg nữa. Cảm ơn anh rất nhiều nha

 10. Công ty này làm việc rất rõ ràng và uy tín, thợ thầy nhanh nhẹn và gọn gàng. Nhà có ông già khó tính mà kêu đội bên Linh làm ổng vui vẻ vs hài lòng kinh khủng. Hài lòng với đội bên Linh lắm, vít bắn thẳng hàng, silycon trong từng con vít rất kỹ. Hứa sẽ giới thiệu thêm cho bên công ty Linh nhé.

 11. Nhà mình ở 30 hoàng xuân hãn, vừa làm xong cách đây 3 ngày, trong lúc làm 1 buổi chiều gặp mưa, nhà 250m2 bên em Linh làm 1 ngày rưỡi xong. Đội thợ ai cũng nhiệt tình mà vui vẻ dể sợ. Làm đẹp đến từng con vít, anh xã là người khó tính mà thấy rất hài lòng. Cảm ơn em vs đội thợ của công ty em nha Linh. Có người quen chị giới thiệu cho nhé

 12. Mình là Văn, nhà ở 66 Lê Ấm, Hòa Xuân, Cẩm Lệ. ngày 21 vừa rồi bên Linh có hoàn thành thi công cho nhà mình, vừa xong có đợt mưa rất lớn này. Trc đó nhà thấm chảy nước vô trong do móng bị sụt lún, giờ thì có thể kê gối ngủ ngon rồi. Mà công nhận bên Linh làm việc rất chuyên nghiệp, thợ thầy nhiệt tình với hòa đồng dể sợ. Cảm ơn đội em nhiều nha.

 13. Mình là Linh, nhà 11 Trịnh Khả, Hòa Xuân. Cùng tên với mr.Linh hihi. Nhà mình làm xong đẹp nhất xóm và chất lượng nhất chổ này luôn. Phải nói đội của em Linh làm việc rất ok và nhiệt tình, có làm thêm vài chổ giúp nhà mình mà không tính thêm chi phí. Cảm ơn bên em rất nhiều. Sẽ giới thiệu nhiệt tình cho bên em nhé.

 14. Năm mới chúc công ty Uy Vũ thành công và có nhiều công trình hơn nha. Nhà mình đã từng thi công bên công ty này năm 2021 chất lượng rất tuyệt với, đặc biệt là vật tư chuẩn với thẩm mỹ rất đẹp. Năm nay bên mình làm thêm nhà bên khu hòa xuân, khi nào tô tường xong tôi báo anh Linh qua làm ngay giúp tôi luôn với nha. Nhà tôi là nhà ở đường Đàm Quang Trung mà giữa năm vừa rồi anh làm đây anh nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *