Đánh giá Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

Bài Viết Về Gia Sư

Với sự phát triển của xã hội ngày nay công việc dạy học cho con em ở nhà ngày càng được chú trọng. Với danh sách trung tâm gia sư rất lớn trên tài nguyên trên mạng và với sự giới thiệu bạn không biết chọn trung tâm nào. Nắm bắt được như cầu đó trang Top10thuonghieu tổng hợp các đánh giá về trung tâm gia sư chi tiết rất cần thiết cho mỗi phụ huynh cũng như các bạn gia sư tìm lớp đi dạy.

Đánh giá gia sư tài năng
Đánh giá gia sư tài năng

Đôi nét về trung tâm gia sư tài năng:

Trung tâm gia sư tài năng được thành lập chính thức năm 2006, hoạt động và phát triển mạnh nhất từ năm 2010 đến nay. Ngày đầu mới thành lập trung tâm hoạt động chủ yếu đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm các trang rao vặt điện tử, tiếp đến là các trang báo chính thống như báo tuổi trẻ và báo thanh niên. Sau này từ năm 2008 trung tâm kết hợp với hình thức phát tờ rơi tại các trường học, các nút giao thông và tờ rơi tại nhà. Mãi đến 2010 trung tâm thành lập web site daykemtainang.com và hoạt động mạnh các lớp gia sư vào thời điểm đó đến nay.

Thông tin liên lạc và địa chỉ hoạt động của trung tâm gia sư tài năng:

Địa chỉ: 71/27F Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân (Gần nhà sách Nguyễn Văn Cừ đường Bình Long, P. Tân Quí, Q. Tân Phú).

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143
Email: vpgiasutainang@gmail.com

Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tphcm

Đánh giá trung tâm gia sư tài năng
Đánh giá trung tâm gia sư tài năng

Các đánh giá về tung tâm gia sư tài năng:

Năm 2013 có bài đăng trên trang fanpage “cảnh báo cảnh giác” có bài trích dẫn bài viết từ trang thương mai điện tử vatgia nưng bài viết này được quản trị trang vật giá xóa bỏ vì nguồn tin không được kiểm chứng.

Năm 2015 trên trang 5 giây có bạn lập nguyên nick giasutainangkenhnuocden có bài phản ánh trung tâm gia sư tài năng không uy tín nhưng bài viết ngay lập tức có bạn ngocnhi7905 vào phản ảnh đây là lời ném đá giấu tay của trung tâm khác và không thấy bạn lập nick giasutainangkenhnuocden có lời đáp trả.

Năm 2012 Trên trang fanpage của trung tâm gia sư tài năng tphcm có bạn lan ngọc đánh giá: mình nhận lớp trung tâm đã một năm nay, nhận được 2 lớp vừa rồi mình có lớp trục trặc do phụ huynh gặp rồi nhưng hủy không cho dạy thử vì con thích gia sư nam dạy, mình báo trung tâm và trung tâm đã hoàn trả phí cho mình hết. Mình thấy trung tâm làm việc nhanh uy tín

Năm 2015 cũng trên fanpage có bạn hoàng long đánh giá: Trung tâm uy tín mức phí 20-25% cho các lớp ngắn hạn học ngoại ngữ giao tiếp như vậy là hợp lý. Mình chấm trung tâm 5 sao!!!

Năm 2017 chị ngọc mai có đánh giá trên website: mình đã gọi tìm sinh viên của trung tâm gia sư tài năng dạy con mình 1 năm nay, kết quả con mình học tiến bộ từ trung bình mà lên được khá, đặc biệt cháu không còn lười học nữa. Mình cảm ơn trung tâm nhiều

Cũng năm 2017 anh lê lâm có nhận xét: Khi đăng ký tìm giáo viên mình nghĩ ngay đến gia sư tài năng trung tâm này uy tín được người chị của mình mấy năm trước hợp tác và giới thiệu. Các phụ huynh hãy yên tâm khi hợp tác chọn giáo viên dạy cho con nhé.

Gia sư tài năng
Gia sư tài năng

Trang top10thuonghieu có Đánh giá về lớp dạy của trung tâm gia sư tài năng:

Các bạn gia sư đang quan tâm đến trung tâm có nhiều lớp không? thế mạnh trung tâm là các lớp cho học sinh là các lớp dạy các môn cho học sinh lớp 1-12, lớp ngoại ngữ hay lớp dạy các môn năng khiếu?

Theo đánh giá trang top10thuonghieu từ năm 2015-2019 trung tâm có đều các lớp ở tất cả các môn. nhưng từ năm 2019 đến nay trung tâm có phần giảm qui mô hoạt động nên thế mạnh của trung tâm bây giờ hiện là các lớp dạy các môn cho học sinh lớp 1-12 và các ngoại ngữ như tiếng hàn, tiếng anh, tiếng hoa. Các môn học khác trung tâm cũng có nhưng ít hơn

Trung tâm gia sư tài năng
Trung tâm gia sư tài năng

Trang web hoạt động và fan page của trung tâm gia sư tài năng:

Hiện tại trung tâm gia sư tài năng đang sử dụng 2 trang web: daykemtainang.com có đây 10 năm và trungtamgiasutainang.com thành lập từ năm 2016, hai trang web trên là duy nhất được trung tâm sử dụng cung với fanpage trungtamgiasutainangtphcm có đăng lớp mới mỗi ngày.

Trên đây là tổng hợp nhận xét đánh giá của khách hàng về trung tâm gia sư tài năng. Mọi đóng gốp xây dựng về trang web xin liên hệ về mail top10thuonghieugmail.com. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *