Top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất hà nội

Bài Viết Về Gia Sư TOP 10 CÔNG TY TRUNG TÂM GIA SƯ

Tấm bằng IELTS được xem là tấm bằng minh chứng cho kì thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh có độ phổ biến nhất trên thế giới. IELTS nhằm phục vụ cho mục đích học tập, cho công việc hay cho những ai có ý định đi du học nước ngoài, … Cuộc sống ngày càng phát triển, trình độ về Tiếng Anh ngày càng được đòi hỏi nâng cao hơn và khắt khe hơn trong mọi khâu tuyển chọn từ học tập cho tới công việc, cầm tấm bằng IELTS trên tay tức là bạn đã cầm một cơ hội cạnh tranh lớn hơn các đối thủ khác nhiều, nắm bắt được cho bản thân nhiều cơ hội lớn và có lợi hơn.

Khi mà nhu cầu luyện thi IELTS ngày càng tăng thì các trung tâm luyện thi cũng thi nhau “mọc lên” ngày càng nhiều. Để giúp bạn không quá băn khoăn trong việc lựa chọn nơi luyện thi và tránh chọn trúng những trung tâm lừa đảo, chúng tôi giới thiệu đến bạn 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội dưới đây.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH JOLO

Đây là trung tâm Tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội, trung tâm chuyên cung cấp các khóa học Tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Trung tâm có các khóa luyện thi IELTS – Pre IELTS 5.5-6.5 và IELTS – IELTS Intensive 6.5-8.0 với thời gian học tập kéo dài trong 1 đến 2 tháng, mức học phí dao động khoảng 10 đến 12 triệu. “100% học với giáo viên bản ngữ. Buổi học thú vị, có break time, có chơi trò chơi. Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, hiện đại. Giáo viên tận tình, tận tâm. Thái độ của tư vấn viên, quản lý thân thiện, dễ thương. Lớp học dưới 10 người.” là lời nhận xét của học viên tại trung tâm.

TRUNG TÂM ANH NGỮ GLN

Trung tâm được thành lập từ năm 2008 cho đến nay, được đánh giá là một trung tâm luyện thi IELST đáng tin cậy nhất ở Hà Nội. Trung tâm có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và chất lượng dạy học ngang tầm quốc tế. Chính vì vậy mà trung tâm đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ các học viên như bạn Nguyen An Na có chia sẻ: “Mình rất ấn tượng với không gian học tập tại GLN, mình thường cố gắng đến sớm hơn bình thường để tranh thủ mượn một cuôn sách của GBook và làm một ly trà hoa quả tại đây. Giáo viên của tụi mình rất nhiệt tình và hài hước. Mình thật sự thích đến GLN mỗi ngày.”

Trung tâm có các khóa luyện thi IELTS Introdution, Pre IELTS, IELTS Intensive, IELTS – Speaking and Writing,… Thời gian học tập từ 40 tiếng đến 90 tiếng tùy vào từng khóa học tương đương mức học phí cũng tùy từng khóa (tầm 11 – 19 triệu).

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ CLEVER ACADEMY

Trường dạy cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm có mong muốn nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh hoặc luyện thi lấy chứng chỉ IELTS. Đối với luyện thi IELTS, trường có khóa học IELTS Bridge, IELTS Foundation giúp học viên nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nắm bắt được chiến thuật làm bài hợp lí và hiệu quả để có điểm cao cũng như được luyện tập thi thử để quen với môi trường thi cử hơn. Khóa học kéo dài trong 3 tháng với mức học phí khoảng 8 triệu.

Trung tâm được các bạn học viên đánh giá là có chương trình mục tiêu rõ ràng cho từng học viên giúp nâng cao hiệu quả đào tạo, tài liệu học tập phong phú và mức học phí thì hợp lý.

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS FIGHTER

Slogan của trung tâm là “IELTS as Easy as Pie” nghĩa là “IELTS dễ như ăn bánh vậy”. Trung tâm đã xây dựng được mô hình luyện thi IELTS hiệu quả, giúp học viên tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức. Theo như đánh giá của học viên về trung tâm, hầu hết các bạn học viên đều cảm thấy tự tin giao tiếp Tiếng Anh hơn, được dạy học tận tình và cải thiện được trình độ Tiếng Anh rất nhiều. Một lời khuyên từ học viên của trung tâm là nếu như các bạn đang cần tăng trình độ nhanh chóng, không muốn học phí cao và được học tập trong môi trường nhẹ nhàng, thân thiện thì IELTS FIGHTER chính là sự lựa chọn hợp lí. Hiện trung tâm có các khóa học luyện thi IELTS đa dạng với mức học phí phù hợp từ 3.500.000VND – 6.000.000VND.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IBEST

“MộTÂMôi trường tốt giúp mình tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh. Ban đầu có hơi ngại lúc học với người nước ngoài, sau rồi thầy hỏi han học viên nên mình cũng tự tin hơn. Giờ đi phỏng vấn cũng không ngại khoản phỏng vấn Tiếng Anh” là lời chia sẻ từ bạn Trần Thị Quỳnh – học viên của trung tâm.

Way to IELTS là khóa luyện thi của trung tâm với đầu ra là Band score 4.5-5.0. Khóa học cung cấp nền tảng Tiếng Anh 40% và cung cấp về IELTS 60%, đảm bảo học viên hiểu được tổng quát bài thi IELTS và tự tin làm bài với các kĩ năng cần thiết. Khóa học có thời lượng 60 giờ và mức học phí khoảng 7.500.000VND.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Nói về khóa học IELTS của trung tâm thì phải nhắc ngay đến khóa học IELTS Foundation dành cho trình độ IELTS Pre Intermediate: 3.0 – 4.0 với thời lượng khảng 50 giờ và mức học phí gần 7 triệu. Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên có được cách làm bài hợp lí và tránh được các lỗi sai hay mắc phải trong đề thi. Điểm cộng cho trung tâm là 100% giáo viên người nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, lớp học 6-8 người giúp việc học được đảm bảo chất lượng. “Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu, nhân viên thân thiện. Giáo viên cơ sở mình học gần như 100% là người Philippine, dạy khá dễ hiểu và thân thiện.” là ưu điểm mà học viên đánh giá về trung tâm.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH VUS

VUS có 2 khóa học dành cho luyện thi IELTS gồm Luyện thi IELTS 5.0 và IELTS 7.0 trong thời lượng 3 tháng hoặc 3.5 tháng. Khóa học giúp học viên trang bị được kiến thức, tư duy và kỹ năng cần có để đạt được điểm cao trong kì thi IELTS. Học viên được làm quen với các phần mềm luyện thi hiện đại và mới nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm.

Tuy mức học phí ở VUS được các học viên đánh giá là khá cao nhưng vẫn sẽ ủng hộ và giới thiệu trung tâm bởi môi trường học tập thân thiện, giảng viên dạy tốt và nhiệt tình, học viên được tiếp xúc với người nước ngoài thường xuyên và cải thiện khả năng Tiếng Anh của bản thân đáng kể.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC YOLA

YOLA hiện đang có khóa học Anh Văn du học IELTS 5.0 – trình độ IELTS Intermediate 4.0 – 5.0 với thời lượng 4.5 tháng. Khóa học cam kết về điểm số đầu ra của học viên, khi tham gia học bạn sẽ được tương tác 2 chiều, tư duy phản biện cùng giáo viên và được học đa dạng các chủ đề. Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên về cơ sở vật chất tốt, số lượng học viên ít nên đảm bảo được việc quan tâm của giáo viên với từng học viên, giáo viên có trình độ cao và luôn sẵn sàng tư vấn, giáo trình học tập vô cùng chất lượng.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILA

Nhắc đến ILA chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ bởi đây là một trung tâm nổi tiếng với nhiều khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS, TOFEL, TOEIC. “Giáo viên thân thiện dễ tính rất quan tâm đến học viên. Thiết kế nhiều bài học vui nhộn lí thú.” là lời nhận xét của học viên tại trung tâm hay “Con mình học ở ILA IPH thấy rất vui và tự tin. Sau mỗi buổi học về nhà con đều chủ động nói tiếng anh, con cũng rất thích các hoạt động trên lớp và thân với thầy Chris.” là lời nhận xét của một phụ huynh có con học tại trung tâm.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ACET

Đây là trung tâm đầu tiên đã định ra mức tiêu chuẩn về chất lượng trong việc giảng dạy Anh ngữ và luyện thi IELTS tại Việt Nam. Chính vì vậy nên trung tâm cam kết về điểm số thi IELTS của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Trung tâm có nhiều khóa luyện thi IELTS như ILETS Express (4.0-4.5) với thời lượng 1.3 tháng – học phí 5.47.000VND hay IELTS Pro B 6.5-7.0 thời lượng 4 tháng và học phí 10.485.000VND. Trong mỗi khóa học gồm 5 khóa học nhỏ được thiết kế theo thang điểm từ thấp đến cao của IELTS để phù hợp với mong muốn đạt được của học viên.

Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, ACET đã được rất nhiều đánh giá 4-5 sao của các học viên với những ưu điểm nổi bật như giảng dạy dễ hiểu, giáo viên giỏi và có tâm, vì vậy nên ổn cho việc luyện thi IELTS và trung tâm còn có hỗ trợ trong việc đăng kí thi IELTS.

Hi vọng với những trung tâm được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể ôn luyện thi IELTS tốt hơn. Chúc bạn thành công.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *