Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Bình Trị Đông B

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên nên máy rửa chén dễ bị hỏng hóc. Vì vậy, sửa chữa máy rửa chén là nhu cầu cấp bách để đảm bảo hoạt động của thiết bị. Nếu bạn đang sinh sống tại phường Bình Trị Đông B và cần sửa máy rửa chén, hãy tham khảo bài viết dưới đây về top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại phường Bình Trị Đông B.

Công ty sửa chữa điện lạnh Lạc Hồng

Công ty sửa chữa điện lạnh Lạc Hồng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại phường Bình Trị Đông B. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty sửa chữa điện lạnh Lạc Hồng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 111 Đ. Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Điện Máy Minh Hoàng

Công ty TNHH MTV Điện Máy Minh Hoàng cũng là một trong những địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín tại phường Bình Trị Đông B. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất, công ty cam kết sửa chữa máy rửa chén của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 292 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH TM và DV Điện Máy Hoàng Long

Công ty TNHH TM và DV Điện Máy Hoàng Long là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén uy tín tại phường Bình Trị Đông B. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén phường bình trị đông B sử dụng các thiết bị, công cụ hiện đại nhất, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng nhất, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 1185 QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Cơ Điện Anh Khoa

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Cơ Điện Anh Khoa là một trong những địa chỉ nổi tiếng nhất tại phường Bình Trị Đông B. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy rửa chén, đặc biệt là các thiết bị cao cấp. Công ty luôn đảm bảo sử dụng các phụ tùng chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các thiết bị đã được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 232 Đ. Số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sau những đánh giá và tìm kiếm kỹ lưỡng, chúng tôi đã có được top 4 công ty sửa máy rửa chén tại phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. Những đơn vị này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Bình Hưng Hòa A

Nếu bạn đang gặp sự cố với máy rửa chén của mình, hãy liên hệ ngay với những công ty trên để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nhắc lại rằng việc sử dụng máy rửa chén đúng cách và bảo trì định kỳ là rất quan trọng để giúp máy hoạt động lâu bền và tránh sự cố xảy ra.

Nếu bạn cần tư vấn về cách sử dụng và bảo trì máy rửa chén, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp máy rửa chén hoặc các chuyên gia điện lạnh để được tư vấn thêm.

Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị sửa máy rửa chén tốt nhất tại phường Bình Trị Đông B và giúp máy của bạn hoạt động tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *