Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Qui Đức

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Qui Đức, huyện Bình Chánh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Ân:

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Ân: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén xã Qui Đức trang thiết bị hiện đại, công ty Thiên Ân cam kết sửa chữa máy rửa chén nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện cho máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: C7/25F2, Nguyễn Văn Thê, Quý Đức, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tài

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tài: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, công ty Anh Tài cam kết sửa chữa máy rửa chén một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện cho máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: C9/4 Hóc Hưu, Quý Đức, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phú: Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công ty Minh Phú cam kết sửa chữa máy rửa chén xã qui đức nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện cho máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: C9/4 Hóc Hưu, Quý Đức, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Hùng Việt:

Công ty TNHH Điện Lạnh Hùng Việt: Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, công ty Hùng Việt cam kết sửa chữa máy rửa chén đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện cho máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: B7/21H1 đường, bùi văn sự, Quý Đức, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Phạm Văn Hai

Chúc bạn tìm được địa chỉ sửa máy rửa chén phù hợp và máy của bạn hoạt động trơn tru như mới.
Nếu bạn đang cần sửa máy rửa chén tại xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, hãy tham khảo các công ty trên để có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của việc sửa chữa, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Kiểm tra trước khi gọi thợ sửa chữa: Trước khi gọi thợ sửa máy rửa chén, hãy tự kiểm tra xem máy của bạn có sự cố gì không. Nếu bạn không biết tự kiểm tra, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc gọi điện thoại cho nhà sản xuất để được hỗ trợ.
  • Tìm hiểu kỹ về công ty sửa chữa: Nên chọn những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén để đảm bảo được chất lượng và an toàn cho máy của bạn.
  • Giá cả phải chăng: Bạn nên tham khảo nhiều công ty để có thể so sánh và lựa chọn địa chỉ sửa chữa có giá phải chăng và hợp lý nhất.
  • Đảm bảo bảo hành: Bạn nên chọn những công ty sửa chữa máy rửa chén có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng máy của mình sau khi đã sửa chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *