Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Phong Phú

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một thiết bị gia dụng quan trọng trong gia đình, giúp cho việc rửa chén trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị nào khác, máy rửa chén cũng có thể gặp phải các sự cố và cần được sửa chữa để hoạt động ổn định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Dưới đây là chi tiết về mỗi công ty sửa máy rửa chén tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh:

Công ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Thăng Long

Công ty Thăng Long được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy rửa chén để giúp cho máy luôn hoạt động tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Khu dân cư phong Phú 4, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hùng

Công ty Minh Hùng cũng là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần sửa máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố với máy rửa chén một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 Kim Đồng, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Điện Lạnh Tín Thành

Công ty Tín Thành được đánh giá cao bởi khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại xã Phong Phú chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén tại xã Phong Phú có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 54 Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Hải

Công ty Minh Hải cũng là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy khi cần sửa chữa máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thời gian sửa chữa nhanh chóng, công ty sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố với máy rửa chén một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: Khu dân cư 13C, Đại lộ huyện, Đ. Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Qui Đức

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén xã Phong Phú, huy Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy rửa chén và cần sửa chữa, hãy lựa chọn một trong các công ty trên để đảm bảo máy của bạn được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo dưỡng máy rửa chén thường xuyên để máy luôn hoạt động tốt và tránh gặp phải các sự cố không mong muốn. Chúc bạn tìm được địa chỉ sửa máy rửa chén phù hợp và máy của bạn hoạt động trơn tru như mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *