Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Tân Kiên

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh là một trong những khu vực đông dân cư tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của xã hội, việc sử dụng máy rửa chén đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, những sự cố xảy ra với máy rửa chén cũng không phải là điều hiếm gặp. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh được khách hàng đánh giá cao.

Công Ty TNHH DV KT Và TM Tín Lộc:

Công ty chuyên sửa chữa các loại máy rửa chén, đảm bảo sửa chữa tại nhà nhanh chóng, đúng tiến độ và giá cả phải chăng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, Tín Lộc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ:

Công Ty TNHH TM DV Sửa Chữa Thiên Bảo:

Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa, Thiên Bảo luôn cập nhật công nghệ mới nhất và sở hữu trang thiết bị hiện đại để sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, giá cả cạnh tranh cũng là điểm thu hút khách hàng của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 1050 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71800, Việt Nam

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát:

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh, Hòa Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hòa Phát luôn có mặt kịp thời khi khách hàng cần hỗ trợ sửa chữa, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 35 Bầu Gốc, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH TM DV Tân Thành:

Tân Thành là một trong những đơn vị sửa chữa máy rửa chén được khách hàng đánh giá cao tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiệt tình, Tân Thành cam kết sẽ đưa ra giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy rửa chén để giúp cho máy luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: C4/15D, Bờ Xe Lam, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh được khách hàng đánh giá cao. Việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa uy tín và chất lượng sẽ giúp cho máy rửa chén của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình sử dụng máy rửa chén.

Xem thêm: Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Xã Phong Phú

Ngoài ra, để bảo vệ máy rửa chén của mình, bạn nên sử dụng máy đúng cách, đảm bảo vệ sinh máy định kỳ và kiểm tra trước khi sử dụng để tránh gặp phải các sự cố không mong muốn. Chúc bạn có được máy rửa chén hoạt động tốt nhất và tiết kiệm chi phí sửa chữa!

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy rửa chén tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, hãy liên hệ với những công ty trên để được tư vấn và sửa chữa. Tuy nhiên, trước khi chọn công ty sửa chữa, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đó, chất lượng dịch vụ và giá cả để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *