Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Tân Định Q1

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Phường Tân Định là một trong những khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều căn hộ chung cư và nhà riêng. Vì thế, nhu cầu sửa chữa máy rửa chén của người dân tại đây cũng rất cao. Sau đây là Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén tại Phường Tân Định được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

  1. Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Thịnh Phát

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Thịnh Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại Phường Tân Định. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố với máy rửa chén. Công ty sử dụng các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Thành Đạt

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Thành Đạt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và thợ sửa máy rửa chén phường Tân định nhiều kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa mọi sự cố với máy rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 27/1D Đ. Nguyễn Văn Nguyễn, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Thiên Phát

Công ty TNHH TM-DV Thiên Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại Phường Tân Định. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có khả năng xử lý mọi sự cố với máy rửa chén một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 219 Đ. Hoàng Sa, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Hùng Phát

Công ty TNHH Điện Tử Hùng Phát là một trong những công ty chuyên sửa chữa máy rửa chén hàng đầu tại Phường Tân Định. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể khắc phục mọi sự cố với máy rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 68 Đ. Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Sửa Máy Rửa Chén Phường Bến Nghé Q1

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại phường Tân Định, quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Dù có nhiều đơn vị khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại khu vực này, nhưng các công ty trên đã được đánh giá cao bởi khách hàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy rửa chén của mình, hãy liên hệ ngay với những đơn vị này để được hỗ trợ sửa chữa và bảo trì máy tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *