Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Bến Nghé Q1

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén đã trở thành một thiết bị gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, chúng ta có thể gặp phải một số sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 công ty sửa máy rửa chén nổi tiếng tại phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Thành:

Công ty Tân Thành được biết đến là địa chỉ uy tín cho việc sửa chữa máy rửa chén với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén phường Bến Nghé quận 1 tận tâm. Công ty sở hữu các trang thiết bị hiện đại để sửa chữa máy rửa chén với độ chính xác và hiệu quả cao. Khách hàng của công ty Tân Thành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Lạnh An Khang:

Công ty An Khang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất để sửa chữa máy rửa chén tại phường Bến Nghé, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, công ty đã đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy rửa chén phường bến nghé quận 1 cho rất nhiều khách hàng. An Khang cam kết sửa chữa máy rửa chén với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Máy Hà Phương:

Công ty Hà Phương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén và các thiết bị điện gia dụng khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đã sửa chữa thành công nhiều máy rửa chén khó khăn nhất. Hà Phương cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và giá cả phù hợp. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa chén phường Bến Nghé quận 1, và bảo trì định kỳ để giúp máy rửa chén của khách hàng hoạt động ổn định và tối ưu hóa hiệu suất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 27 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Nam Long:

Công ty Nam Long là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa máy rửa chén tại phường Bến Nghé, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, công ty sẵn sàng giúp khách hàng khắc phục các vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy rửa chén của họ. Nam Long cam kết sửa máy rửa chén Bến Nghé quận 1 với chi phí hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và sử dụng lại được máy rửa chén một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3a Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Bến Thành Q1

Tóm lại, phường Bến Nghé, quận 1 là nơi tập trung nhiều công ty sửa máy rửa chén chuyên nghiệp và uy tín. Bất kỳ khách hàng nào đang gặp vấn đề với máy rửa chén của mình cũng có thể tìm thấy địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy để giải quyết sự cố kỹ thuật. Các công ty sửa máy rửa chén được giới thiệu ở trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần sửa chữa máy rửa chén tại phường Bến Nghé, quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *